logo

Wembley của Anh có thể mất quyền tổ chức chung kết Champions League

Thứ ba, ngày 11/05/2021 - 07:21
5 /5 của 1 đánh giá
Trận chung kết Champions League có thể được tổ chức ở Bồ Đào Nha sau khi chính phủ Anh và UEFA không đạt được bước đột phá trong cuộc đàm phán.

Người hâm mộ Chelsea và Man City sẽ được tham dự trận chung kết Champions League. Nhưng họ đang đối mặt với khả năng phải đến Bồ Đào Nha thay vì Wembley cho trận đấu diễn ra vào ngày 29/5.

Địa điểm dự kiến ​​ở Istanbul hiện đã bị loại bỏ do làn sóng Covid mới ở Thổ Nhĩ Kỳ. Trong khi đó, một ngày đàm phán căng thẳng giữa chính phủ Anh và UEFA về việc chuyển trận đấu sang Wembley không đi đến thỏa thuận nào.

Sân vận động ở Thổ Nhĩ Kỳ bị loại trừ tổ chức chung kết Champions League

UEFA muốn đảm bảo rằng, giới truyền thông, đài truyền hình, khách VIP từ khắp nơi trên thế giới và các nhà tài trợ được phép vào Vương quốc Anh mà không cần kiểm dịch nghiêm ngặt.

Người hâm mộ từ nước ngoài được phép đến Wembley để xem các đội tập luyện cũng như trận đấu, nhưng họ bị giới hạn trong khu khách sạn trong thời gian còn lại của thời gian lưu trú và không được phép ra ngoài tham quan.

Chung kết Champions League có thể chuyển sang Bồ Đào Nha

Chính vì không đạt được sự đồng thuận này nên Wembley không phải là một lựa chọn khả thi, thay vào đó trận đấu dự kiến được chuyển sang sân vận động ở Porto hoặc Lisbon giống như mùa giải trước.

Người hâm mộ của cả Chelsea và Man City đều có thể đến Porto hoặc Lisbon vì Bồ Đào Nha là một trong số ít các quốc gia nằm trong danh sách xanh của chính phủ Anh cho phép đi lại mà không cần kiểm dịch.

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo