logo

Tuchel giải thích màn xô xát trên sân tập, đón 2 tin vui đấu Porto

Thứ tư, ngày 07/04/2021 - 13:25
5 /5 của 1 đánh giá
Mâu thuẫn giữa Kepa và Rudiger trong buổi tập mới nhất của Chelsea đã được giải quyết ổn thỏa. Không những vậy HLV Tuchel còn đón chào 2 trụ cột trở lại.

Chelsea vừa trải qua những ngày sóng gió nhất dưới triều đại HLV Tuchel. Họ để đội áp chót West Brom vùi dập 5-2 ngay trên sân nhà. Kết quả đó khiến Chelsea bị West Ham cướp mất vị trí thứ 4.

Ngay sau đó, trong buổi tập chuẩn bị cho trận tứ kết lượt đi Cúp C1, thủ môn Kepa và Rudiger đã xảy ra mâu thuẫn. Thậm chí cả hai đã suýt "choảng nhau" và các đồng đội phải lập tức can thiệp.

HLV Tuchel đã có trả lời thẳng thắn cho vấn đề này. Theo chiến lược gia người Đức, mọi chuyện chỉ là hiểu lầm và tất cả đã được giải quyết triệt để.

"Không có vấn đề gì nghiêm trọng ở đây cả. Báo chí và truyền thông đã làm cho mọi thứ căng thẳng nhưng thực tế thì không như vậy. Kepa và Rudiger đã làm hòa và rất vui vẻ.

Trong bất kỳ bài tập đối kháng nào, xô xát là khó tránh khỏi. Các cầu thủ cần quyết liệt và đôi lúc hơi vượt quá giới hạn. Khi tất cả đều đã bình tĩnh trở lại, câu chuyện luôn rất dễ giải quyết.

Đó chỉ là một va chạm nhỏ và Rudiger đã chủ động giảng hòa. Kepa cũng không còn tỏ ra khó chịu. Chúng tôi đã quên thất bại trước West Brom và tập trung cho trận gặp Porto", HLV Tuchel chia sẻ cởi mở.

Không chỉ nhanh chóng ổn định hậu trường, HLV Tuchel còn đón liền một lúc 2 tin vui về lực lượng. Theo đó cả Kante và Pulisic đều vượt qua buổi kiểm tra y tế. Họ đù điều kiện lên đường đến Sevilla dự trận tứ kết lượt đi.

Xu

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo