logo

Trọng tài xấu hổ khi không công nhận bàn thắng của Ronaldo

Chủ nhật, ngày 28/03/2021 - 15:48
5 /5 của 1 đánh giá
HLV đội tuyển Bồ Đào Nha cho rằng, trọng tài người Hà Lan đã xấu hổ khi không công nhận bàn thắng của Cristiano Ronaldo trong trận gặp Serbia.

HLV đội tuyển Bồ Đào Nha, Fernando Santos khẳng định các trọng tài đã phải xấu hổ khi không công nhận bàn thắng muộn của Cristiano Ronaldo khi bóng rõ ràng vượt qua vạch vôi trong trận hòa với Serbia.

Ronaldo chắn chắn nghĩ rằng mình đã ghi bàn quyết định để đem về chiến thắng trước Serbia ở vòng loại World Cup sau khi đánh bại được thủ môn Marko Dmitrovic và hậu vệ Stefan Mitrovic băng về cản phá bất thành.

HLV tuyển Bồ Đào Nha nổi giận với trọng tài

Tuy nhiên, mặc dù hình ảnh quay lại cho thấy bóng đã đi qua vạch vôi khung thành trong bối cảnh công nghệ VAR không hoạt động, các trọng tài lại không công nhận bàn thắng khiến Ronaldo và HLV Santos nổi giận khi tiếng còi mãn cuộc vang lên.

“Chúng tôi đã ghi một bàn thắng mà không được công nhận khi bóng đi vào lưới”, Santos nói với đài truyền hình Bồ Đào Nha RTP. Trong một trận đấu ở cấp độ này, điều đó là không thể chấp nhận được”.

Santos nói thêm rằng, sau đó trọng tài người Hà Lan Danny Makelie thừa nhận ông cảm thấy xấu hổ trước quyết định này.

Ronaldo đã ghi bàn nhưng không được công nhận

“Trọng tài đã xin lỗi tôi trong phòng và nói rằng cảm thấy xấu hổ. Tôi đã ở trong phòng thay đồ với ông ấy và ông ấy xin lỗi tôi.

“Ông ấy nói với tôi trên sân là sẽ xem những hình ảnh đó và nếu đúng như vậy thì sẽ gọi cho tôi để xin lỗi - và đúng như vậy.

“Đây là lần thứ hai trong giai đoạn vòng loại họ xin lỗi tôi sau trận đấu. Tôi nói với ông ấy trên sân rằng không có công nghệ VAR hoặc Goal-line nhưng trái bóng đã đi qua nửa mét bên trong khung thành”.

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo