logo

Tottenham sẽ tránh được đền bù 30 triệu bảng cho Mourinho nếu sa thải

Thứ ba, ngày 06/04/2021 - 17:00
5 /5 của 1 đánh giá
Tottenham có thể chỉ phải trả ít hơn 30 triệu bảng nếu quyết định sa thải HLV Jose Mourinho do liên quan đến những điều khoản về thành tích.

Theo Daily Mail, nếu Mourinho bị sa thải trước khi hợp đồng hết hạn vào năm 2023, Tottenham sẽ không phải đền bù số tiền tối đa.

Mourinho đang nhận thù lao khoảng 15 triệu bảng mỗi năm và không có điều khoản phá vỡ, trong đó mức lương cơ bản là gần 10 triệu, con số thấp hơn đáng kể bất kỳ khoản bồi thường nào trong trường hợp ông mất việc.

Tottenham đền bù hợp đồng cho Mourinho

Vì thế, Chủ tịch Daniel Levy sẽ phải trả phần tiền lương còn lại của nhà cầm quân người Bồ Đào Nha nếu quyết định sa thải. Khoản tiền này phụ thuộc vào thứ hạng của Tottenham và CLB có giành vé tham dự châu Âu hay không.

Việc không thể dự Champions League hoặc Europa League sẽ khiến Mourinho giảm quyền lợi trong trường hợp mất việc. Tương lai của ông bây giờ trở nên không chắc chắn sau khi bị loại khỏi cả FA Cup và Champions League.

Hiện Spurs đã lọt vào trận chung kết Carabao Cup, nhưng chức vô địch nếu có sẽ chỉ đảm bảo suất tham dự Europa Conference League, giải đấu mà Tottenham không coi là mức độ cao nhất ở châu Âu.

Tottenham đền bù hợp đồng cho Mourinho

Tottenham đang săn đuổi vị trí trong top 4 tại Premier League nhưng đã lùi một bước sau trận hòa 2-2 đáng thất vọng trước Newcastle. Họ hiện đứng thứ 6 và kém ngôi thứ tư khoảng cách 3 điểm.

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo