logo

Tottenham bị lộ buổi tập kín, Mourinho quyết truy tìm phản đồ

Thứ ba, ngày 30/03/2021 - 12:05
5 /5 của 1 đánh giá
HLV Mourinho đã phát hiện một phần lý do khiến thành tích của Tottenham sa sút. Nhiều bài tập kín của đội đã bị một ai đó tiết lộ ra bên ngoài.

Vừa qua, Tottenham đã trải qua giai đoạn rất khó khăn. Có thời điểm họ tụt xuống thứ 10 trên bảng xếp hạng và tưởng chừng không còn hy vọng cạnh tranh vé dự cúp châu Âu.

Thế nhưng HLV Mourinho đã chứng minh bản lĩnh cầm quân. Ông hồi sinh Bale để kết hợp cùng Son và Kane tạo thành hàng công rất hiệu quả. Cuối cùng, Spurs đã vươn lên vị trí thứ 6, chỉ cách top 4 vỏn vẹn 3 điểm.

Trong bài trả lời phỏng vấn mới đây, chiến lược gia người Bồ đã có những chia sẻ rất thẳng thắn. Ông vẫn giữ được phong cách tự tin thậm chí có phần kiêu ngạo và cũng không ngần ngại nói về nội bộ đội bóng.

"Bình thường, chẳng ai dám nói đến vấn đề tên lửa, vũ trụ với các chuyên viên NASA. Thế nhưng ở đây lại có nhiều người hay chất vấn về chiến thuật với một trong những HLV thành công nhất lịch sử bóng đá.

Tôi có nhiều người hâm mộ trên khắp thế giới. Tôi vẫn ở đây và làm tốt công việc của mình. Tôi trân trọng tình cảm của mọi người dành cho mình. Ở Bồ Đào Nha quê hương tôi, nếu bạn là fan của Porto, bạn sẽ là Portista, với Benfica sẽ là Benfikista. Tôi cũng có những Mourinista cho riêng mình.

Với Tottenham, hiện tại chẳng có vấn đề gì quá ghê gớm cả. Tôi đang chờ đợi các học trò trở về từ vòng loại World Cup 2022. Tôi đã có kế hoạch cho chuyến hành quân đến Newcastle.

Trước đây, tôi biết một số thông tin về những buổi tập kín đã bị lộ ra ngoài. Một ai đó đã cố tình tiết lộ cho truyền thông. Có thể họ khó chịu với phương pháp huấn luyện của tôi nên nhờ báo giới can thiệp.

Tôi sẽ có cách để tìm ra chủ mưu nhưng hiện tại ưu tiên hàng đầu vẫn là sự ổn định của đội bóng. Tottenham cần ổn định để giành lấy những mục tiêu của mình", HLV Mourinho chia sẻ.

Xu

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo