logo

Toni Kroos dính Covid-19, nguy cơ bỏ lỡ Euro 2021

Thứ ba, ngày 18/05/2021 - 20:30
5 /5 của 1 đánh giá
Real Madrid cũng như ĐT Đức và đón nhận thông tin rất không vui. Toni Kroos đã được xác nhận dương tính với Covid-19.

Real Madrid đã thiếu vắng Toni Kroos ở chuyến hành quân đến Bilbao cuối tuần qua. Tiền vệ người Đức phải cách ly sau khi tiếp xúc với một ca mắc Covid-19. Kroos không có biểu hiện đáng ngại nào như ho hay sốt.

Chính vì thế, HLV Zidane cũng như NHM Real Madrid rất kỳ vọng Kroos sẽ kịp trở lại ở vòng đấu cuối cùng. Đây là trận đấu đặc biệt quan trọng. Real Madrid buộc phải thắng Villarreal để hy vọng lên ngôi vô địch.

Thế nhưng điều không may mắn đã xảy ra. Toni Kroos đã dương tính với Covid-19 ở lần xét nghiệm mới đây. “Câu lạc bộ Real Madrid xin thông báo rằng Toni Kroos đã có kết quả dương tính khi trải qua cuộc xét nghiệm Covid-19 ngày hôm nay. Kroos đã được cách ly từ thứ Sáu (14/5) sau khi tiếp xúc trực tiếp với một người có kết quả dương tính với Covid-19”, Real Madrid thông báo trên trang chủ.

Việc thiếu vắng Kroos ở trận đấu then chốt của mùa giải là thiệt thòi rất lớn cho Real Madrid. Họ không chỉ mất đi một nhạc trưởng khu trung tuyến mà các cầu thủ cũng sẽ chịu ảnh hưởng tâm lý nặng nề.

Không chỉ Real Madrid, ĐT Đức cũng đang đứng ngồi không yên. Chỉ còn khoảng 1 tháng nữa, Euro 2021 sẽ khởi tranh và việc Kroos kịp bình phục để tham dự vẫn là dấu hỏi rất lớn. ĐT Đức phải chịu sức ép thành tích tại Euro 2021 sau thất bại bẽ bàng ở World Cup 2018.

Xu

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo