logo

Tin nội gián ngày 28/5: Chuyên gia dự đoán xỉu hiệp 1 Helsinki vs Oulu

Thứ sáu, ngày 28/05/2021 - 09:15
5 /5 của 1 đánh giá
Ở những trận vừa qua, thành tích ghi bàn từ hiệp đầu của Helsinki không thật sự tốt. Điều này cũng xảy ra với Oulu. Màn so tài giữa hai đội vì thế không hứa hẹn sẽ "nổ" tài hiệp một.

Chuyên gia soi kèo Helsinki vs Oulu

Màn so tài thuộc giải VĐQG Phần Lan giữa Helsinki và Oulu có mức tài xỉu hiệp một dao động từ 1 1/4 đến 1 1/2. Hiệp đấu đầu tiên phải có ít nhất 2 bàn thắng mới "nổ" tài. Kịch bản này không nhận được sự tin tưởng từ cựu danh thủ Jari Litmanen, người đang giữ kỉ lục thi đấu nhiều trận nhất (137) và ghi nhiều bàn nhất (32) cho đội tuyển Phần Lan. Litmanen đưa ra lí do:

"Đầu tiên cần thấy, những lần Helsinki và Oulu gặp nhau trong quá khứ thường không bùng nổ bàn thắng từ hiệp một. Cả 4 màn so tài gần nhất giữa họ, tính từ mùa 2007 đến nay, đều không có quá 2 bàn trước khi hiệp hai diễn ra, trong đó 2 trận ghi nhận việc hai đội hòa không bàn thắng trong 45 phút đầu.

Tình trạng nghèo nàn bàn thắng trong hiệp đầu cũng xảy ra ở các lần ra sân mới đây của Helsinki. Cụ thể, 4/5 trận từ đầu tháng Năm đến nay của thầy trò HLV Toni Koskela xuất hiện tỉ số 0-0 sau hiệp một. Chuỗi kết quả này đồng thời cho thấy chất lượng ghi bàn từ hiệp một của nhà ĐKVĐ Helsinki không cao. Họ chỉ làm điều này đúng 1 lần dù sắm vai cửa trên trong cả 5 trận.

Với Oulu, đội bóng này mới lên hạng nên không được đánh giá cao về thực lực. Bản thân Oulu cũng không giỏi tìm thấy mành lưới đối phương từ hiệp thứ nhất. Trải qua 4 trận từ đầu mùa giải VĐQG, Oulu chỉ ghi được đúng 1 bàn trước hiệp hai. Việc hàng công Helsinki và Oulu khởi đầu chậm chạp khiến hiệp đấu đầu tiên của màn so găng giữa đôi bên rất khó có hơn 1 lần lưới rung".

Avatar

Tác giả: Hermes

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Cây bút tin tức của bóng đá

Thông báo