logo

Tin nội gián ngày 24/5: Chuyên gia dự đoán Cartagena thắng kèo hiệp 1

Thứ hai, ngày 24/05/2021 - 08:55
5 /5 của 1 đánh giá
Lugo hiếm khi tạo được lợi thế dẫn bàn sau hiệp đầu của những lần ra sân gần đây. Trong khi đó, Cartagena đạt thành tích hiệp một khá tốt thời gian qua. Lugo vì vậy khó dẫn Cartagena trước hiệp hai.

Chuyên gia soi kèo Lugo vs Cartagena

Trận cầu Lugo vs Cartagena thuộc vòng áp chót giải Hạng 2 Tây Ban Nha. Lugo cần ba điểm để có thể thoát khỏi khu vực "đèn đỏ" còn Cartagena đã trụ hạng. Với tâm thế phải thắng cùng ưu thế sân nhà, Lugo nằm cửa trên. Họ chấp Cartagena -3/4 cả trận và -1/4 hiệp một. Dù vậy, BLV Anh Ngọc cho rằng Cartagena mới là lựa chọn đáng tin ở kèo hiệp một.

Anh Ngọc lý giải: "Ở cặp đấu này, tôi cho rằng cho rằng Lugo sẽ không thắng kèo hiệp một, tức dẫn Cartagena trước hiệp hai. Sở dĩ vậy bởi thành tích hiệp một của họ thời gian qua không đủ thuyết phục.

Trong 16 lần ra sân gần nhất, Lugo chỉ có 2 trận dẫn bàn sau hiệp đầu, còn lại là 6 lần bị đối phương chiếm ưu thế về mặt tỉ số và 8 trận ghi nhận kết quả hòa sau hiệp một. Ngoài ra, trong 5 trận gần nhất sắm vai cửa trên, Lugo đều không thắng được kèo hiệp một, tức bất lực trong việc tạo lợi thế dẫn bàn trước hiệp hai.

Tính khi Lugo đá sân nhà, 7/8 trận trở lại đây chứng kiến đội chủ sân Estadio Anxo Carro hòa hoặc thua đối phương trong 45 phút đầu. Thậm chí, Lugo chỉ kiếm được 1 bàn thắng ở hiệp một.

Với năng lực hiện tại của Lugo, Cartagena hoàn toàn có thể kiếm được kết quả từ hòa đến thắng sau hiệp thứ nhất. Thực tế thời gian qua, Cartagena đạt thành tích khá tốt ở hiệp đầu. Đơn cử như trong 10 màn so tài gần nhất, họ chỉ 2 lần rơi vào cảnh lép vế về mặt tỉ số khi bước vào giờ nghỉ".

Avatar

Tác giả: Hermes

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Cây bút tin tức của bóng đá

Thông báo