logo

Tin nội gián ngày 14/5: Chuyên gia dự đoán Man City thắng kèo phạt góc

Thứ sáu, ngày 14/05/2021 - 08:56
5 /5 của 1 đánh giá
Man City là đội kiếm phạt góc nhiều nhất từ đầu mùa còn Newcastle thuộc nhóm các đội sở hữu ít phạt góc nhất. Chưa kể, Man xanh thường áp đảo Newcastle về phạt góc ở những lần gặp gần đây.

Chuyên gia soi kèo Newcastle vs Man City

Làm khách của Newcastle tại vòng 36 Ngoại Hạng Anh đêm nay, Man City nhận mức chấp về phạt góc là -4. BLV cho đài BBC Mark Lawrenson cho rằng Man City đủ khả năng sở hữu nhiều hơn Newcastle tối thiểu 4 quả góc, tức cửa trên là lựa chọn tốt nhất ở kèo phạt góc. Vị chuyên gia này cho biết:

"Từ đầu mùa Ngoại Hạng Anh, Man City chính là đội bóng giỏi kiếm phạt góc nhất. Sau 35 lần ra sân, họ đã có cho mình 231 lần đá phạt góc, trung bình mỗi trận thực hiện 6,60 quả - tỉ lệ cao nhất giải. Trong khi đó, Newcastle thuộc nhóm những CLB "câu" phạt góc kém nhất. Cụ thể, "Chích chòe" mới hưởng 148 pha đá góc sau 35 trận, trung bình 4,23 quả/trận - tỉ lệ thấp thứ năm.

Tính gần hơn trong 7 vòng đấu gần đây, Newcastle đều kém hơn các đối thủ về số lần đá phạt góc. Đó lần lượt là những trận gặp Brighton (tỉ số góc 1-2), Tottenham (3-7), Burnley (3-13), West Ham (3-8), Liverpool (3-6), Arsenal (3-7) và mới nhất là Leicester (6-9).

Bên kia chiến tuyến, Man City thường áp đảo về phạt góc khi gặp các đội bóng đồng hương. Đơn cử như trong 6 trận gần nhất thuộc Ngoại Hạng Anh, Cúp FA và Cúp Liên Đoàn, Man xanh đều đá góc nhiều hơn đối phương, thậm chí có 5 trận hưởng nhiều hơn tối thiểu 4 quả góc.

Điều nữa cũng rất đáng lưu tâm, đó là việc Man City thường sở hữu số phạt góc vượt trội khi gặp Newcastle trong những năm qua. Minh chứng là ở 8 màn so tài từ mùa 2017/18 đến nay, số lần đá phạt góc của Man xanh luôn hơn con số bên phía Newcastle từ 4 quả trở lên, trong đó có 6 trận sở hữu hơn ít nhất 5 quả góc".

Avatar

Tác giả: Hermes

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Cây bút tin tức của bóng đá

Thông báo