logo

Tiền đạo của Atletico Madrid ngất xỉu trên sân tập

Thứ tư, ngày 24/03/2021 - 06:48
5 /5 của 1 đánh giá
Tiền đạo Moussa Dembele của Atletico Madrid đã ngất xỉu và bất tỉnh trong buổi tập hôm thứ Ba khiến các nhân viên y tế phải vào sân trợ giúp.

Hình ảnh video cho thấy, Moussa Dembele đang cùng đồng đội khởi động bằng cúi gập người nhưng anh đột nhiên ngã về phía sau và nằm bất động trên sân.

Các đồng đội đã phản ứng nhanh và hỗ trợ tiền đạo này trước khi kêu gọi sự trợ giúp của các nhân viên y tế Atletico.

Dembele ngất xỉu

Các thành viên của đội y tế tìm cách hồi sức cho cầu thủ, trong khi những người khác chạy đến xe cứu thương bên sân để yêu cầu đem cáng.

May mắn là cuối cùng cựu cầu thủ của Fulham và Celtic đã bình phục và rời sân mà không cần trợ giúp. Người ta tin rằng huyết áp thấp là nguyên nhân dẫn đến sự cố và vấn đề dường như không nghiêm trọng hơn. Dembele sau đó tự lái xe về nhà.

Sự cố này ở Atletico gợi lại ký ức về khoảnh khắc Fabrice Muamba gục xuống sân sau một cơn đau tim vào năm 2012.

Dembele ngất xỉu

Dembele gia nhập Atletico theo dạng cho mượn kèm lựa chọn mua đứt từ Lyon hồi tháng 1 nhưng hầu như không ra sân cho đến nay, chỉ có 2 lần vào thay người tại La Liga.

Dembele cũng thay người trong cả 2 lượt trận ở vòng 1/8 Champions League trước Chelsea nhưng không thể tạo ra nhiều ảnh hưởng. Điều này dẫn đến việc HLV Diego Simeone đã cảnh báo rằng, Atletico sẽ không mua vĩnh viễn trừ khi anh cải thiện được phong độ.

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo