logo

Tân chủ tịch Barca tuyên bố đầy lạc quan về Messi

Thứ năm, ngày 18/03/2021 - 14:45
5 /5 của 1 đánh giá
Tân chủ tịch Barca, Joan Laporta đã đưa ra tuyên bố đầy lạc quan về Messi, trong đó tin tưởng ngôi sao này sẽ ở lại vào mùa hè tới.

Trong lễ nhậm chức chủ tịch mới của Barcelona, ​​Joan Laporta đã tận dụng bài phát biểu của mình để nói về Lionel Messi, người mà ông khẳng định sẽ làm mọi thứ có thể để đảm bảo rằng ở lại CLB.

“Tôi đã đến để đưa ra quyết định, chẳng hạn như thuyết phục Leo tiếp tục, tận dụng thực tế là anh ấy đang ở đây. Anh ấy đã biết điều đó.

Laporta thuyết phục Messi ở lại

“Bạn biết tôi yêu bạn nhiều như thế nào và chúng tôi sẽ làm mọi thứ có thể để giúp bạn tiếp tục. Bạn biết bạn không thể đi, Leo.

“Nếu chúng ta có sân vận động đủ khán giả, chắc chắn bạn sẽ không rời đi, ngay cả khi đại dịch khiến chúng ta khốn đốn. Những gì bạn làm sẽ ổn thôi. Nhưng chúng tôi sẽ cố gắng thuyết phục bạn. Xin lỗi vì nói đến hành động này, nhưng bạn cần biết là tôi yêu bạn nhiều như thế nào”.

Laporta thuyết phục Messi ở lại

Các máy quay của Barca TV tập trung vào Messi, người gật đầu khi nghe bài phát biểu của Laporta.

Lễ nhậm chức có sự tham gia của HLV Ronald Koeman, các đội trưởng Messi, Gerard Pique và Sergi Roberto, bao gồm cả cựu chủ tịch Josep Maria Bartomeu.

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo