logo

Solskjaer phát biểu gây sốc: Chỉ Mourinho mới coi MU đứng thứ 2 là chiến tích

Thứ ba, ngày 18/05/2021 - 20:50
5 /5 của 1 đánh giá
HLV Solskjaer đang đứng trước cơ hội lặp lại thành tích của Mourinho mùa 2017/18. Thế nhưng chiến lược gia người Na Uy chưa thực sự hài lòng.

Khi còn dẫn dắt MU, Jose Mourinho đã rất tự hào với thành tích mùa giải 2017/18. Khi đó MU cán đích ở vị trí Á quân Premier League. Tại Europa League, Quỷ đỏ đánh bại Ajax để lên ngôi vô địch.

Trả lời phỏng vấn, Người đặc biệt thừa nhận rằng đưa MU giành vị trí thứ 2 Ngoại hạng Anh và đoạt cúp vô địch C2 còn khó khăn hơn đưa Porto vô địch Champions League hay cú ăn 3 cùng Inter.

Jose Mourinho không ngần ngại nhấn mạnh, 2017/18 là mùa giải thành công nhất trong sự nghiệp cầm quân của mình. Từ phát biểu đó của Người đặc biệt, giới chuyên môn mới thấy rằng thực lực của MU khi đó yếu kém đến nhường nào.

MU của hiện tại cũng đang đi trên con đường thành công của Mourinho trong quá khứ. Họ sẽ chính thức đứng thứ 2 nếu thắng Fulham và trước mắt là trận chung kết Europa League gặp Villarreal.

Tuy nhiên HLV Solskjaer lại có góc nhìn hoàn toàn khác. Ông không đồng tình với quan điểm của Mourinho coi việc về nhì ở Ngoại hạng Anh là thành công.

"Với chúng tôi, để vào được top 2 là điều tốt. Đó có thể coi là một màn trình diễn ổn nhưng MU không thể coi điều ấy là một thành tích. Đó không thể là một chiến tích được.

Mức độ cạnh tranh hiện tại quá khốc liệt. Có đến 5 hoặc 6 đội đủ khả năng đứng thứ 2 và MU đoạt được điều này không dễ dàng. Thế nhưng chúng tôi vẫn luôn hướng đến mức độ cao hơn. Chúng tôi đã chơi thứ bóng đá tích cực, một tư duy tích cực và ngày càng hoàn thiện mình", HLV Solskjaer chia sẻ.

Xu

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo