logo

Solsjkaer đặt mục tiêu vô địch Ngoại hạng Anh, MU thắng 7 vòng đầu

Thứ hai, ngày 19/07/2021 - 22:50
5 /5 của 1 đánh giá
HLV Solskjaer đang có một mùa hè hạnh phúc khi những thương vụ chuyển nhượng của MU rất lạc quan. Đây chính là cơ sở để nhà cầm quân người Na Uy nghĩ đến mùa giải thành công.

Mùa giải trước, MU đã cán đích ở vị trí thứ 2. Nhiều thời điểm Quỷ đỏ đã cạnh tranh sòng phẳng với Man City trong cuộc đua vô địch. Nguyên nhân chính của thất bại chính là MU để mất quá nhiều điểm ở chặng khởi động.

MU chỉ giành được 3 chiến thắng sau 6 vòng. Thậm chí họ đã trắng tay ngay trận ra quân trên sân nhà gặp Crystal Palace. Chính vì thế, HLV Solskjaer sẽ không để tình cảnh này tái diễn. Thậm chí ông đặt mục tiêu rất cao ngay từ những bước đi đầu tiên.

"Chúng tôi không có nhiều thời gian để chuẩn bị cho mùa giải mới. Chính xác chỉ còn 3 tuần nữa và những cầu thủ tốt nhất đều không có mặt. Tới đây cơ hội sẽ ít dần với các cầu thủ trẻ. Tôi không còn thời gian thử nghiệm.

MU phải có khởi đầu tốt hơn mùa giải trước. Chúng tôi đã phải xuất phát trong tư thế phải bám đuổi và điều đó tạo ra nhiều áp lực. Vì vậy MU phải tạo ra khởi đầu thuận lợi và chúng tôi đủ sức để làm điều đó.

Ngoại hạng Anh ngày càng khốc liệt và bất kỳ đối thủ nào cũng có thể đánh bại bạn. Vì thế bạn phải có được cho mình bước chạy đà tốt nhất. 6 hay 7 vòng đấu đầu tiên rất quan trọng, nó không quyết định chức vô địch nhưng nó quyết định khả năng bạn mất chức vô địch.

MU đã về nhì mùa giải trước và chúng tôi không thể đặt mục tiêu thấp hơn hoặc tương tự. Điều đó đồng nghĩa với tự đầu hàng chính mình. MU sẽ cạnh tranh chức vô địch bằng một khởi đầu hoàn hảo", HLV Solskjaer tự tin phát biểu.

HLV Solskjaer hoàn toàn có cơ sở để đặt mục tiêu tối đa như vậy. Lịch thi đấu của họ giai đoạn đầu mùa giải vô cùng thuận lợi. Quỷ đỏ sẽ chơi trận ra quân gặp Leeds, sau đó lần lượt gặp Southampton, Wolves, Newcastle, West Ham, Aston Villa và Everton.

Xu

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo