logo

Sir Alex Ferguson bị đổ lỗi khiến MU mất Chiếc giày vàng

Chủ nhật, ngày 21/03/2021 - 23:00
5 /5 của 1 đánh giá
Van Nistelrooy tuyên bố Ferguson đã bỏ rơi anh trong trận đấu cuối cùng của mùa giải sau khi MU để tuột chức vô địch Premier League.

Ruud van Nistelrooy nói rằng Sir Alex Ferguson đã cố tình ngăn anh giành Chiếc giày vàng do MU tuột chức vô địch Ngoại hạng Anh.

Van Nistelrooy gia nhập MU từ PSV vào mùa hè năm 2001 và ghi được 23 bàn thắng trong mùa giải đầu tiên.

Van Nistelrooy mất Chiếc giày vàng

Điều đó đưa anh ấy lọt vào danh sách những cầu thủ ghi bàn hàng đầu cùng với ngôi sao Chelsea, Jimmy Floyd Hasselbaink, Alan Shearer của Newcastle và huyền thoại của Arsenal, Thierry Henry.

Cuối cùng, Henry đã ghi 24 bàn để giành chiến thắng đầu tiên trong số 4 giải thưởng Chiếc giày vàng của mình, còn Hasselbaink, Shearer và Van Nistelrooy đều kết thúc chỉ sau một bàn thắng.

Bây giờ, Van Nistelrooy tuyên bố rằng Ferguson đã bỏ rơi mình trong trận đấu cuối cùng của mùa giải để anh không thể giành Chiếc giày vàng do MU thất bại trước Arsenal của Arsene Wenger trong cuộc đua vô địch.

Van Nistelrooy mất Chiếc giày vàng

“Ông ấy (Sir Alex) đã bỏ rơi tôi trong trận đấu cuối cùng của mùa giải. Ông ấy nói ‘Cậu không tranh chấp Chiếc giày vàng, chúng ta đã không giành được chức vô địch giải đấu, cậu phải ngồi ngoài’.

“Ông ấy để tôi trên khán đài, thậm chí không phải trên băng ghế dự bị. Tôi thậm chí còn không có hy vọng! Tôi đã ở trên đó và nghĩ rằng đó là một trận đấu mà tôi có thể ghi được một vài bàn thắng”.

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo