logo

Ronaldo khiến Juventus lo ngại trong cuộc đua top 4 Serie A

Chủ nhật, ngày 18/04/2021 - 08:33
5 /5 của 1 đánh giá
Cristiano Ronaldo đem đến tin không vui cho Juventus trong cuộc đua giành vị trí top 4 Serie A khi vắng mặt ở trận đấu hôm nay.

HLV Andrea Pirlo thông báo rằng, Cristiano Ronaldo sẽ vắng mặt trong đội hình Juventus gặp Atalanta vào hôm nay do vấn đề cơ bắp. Điều này cũng khiến anh bị nghi ngờ về khả năng góp mặt vào giữa tuần tới khi Juventus đối đầu với Parma.

“Cristiano sẽ không tham gia trận đấu do gặp vấn đề về cơ gấp. Sẽ là quá rủi ro cho chúng tôi nếu đưa anh ấy đến Bergamo (nơi gặp Atalanta). Chúng tôi hy vọng anh ấy có thể bình phục vào thứ Tư (khi Juve đối đầu với Parma).

Ronaldo vắng mặt do chấn thương

“Vấn đề của Cristiano đã nảy sinh sau trận đấu gần đây. Anh ấy không thể thực hiện theo cách mình muốn trong buổi tập tuần này và chúng tôi không muốn mạo hiểm. Anh ấy đã chơi rất nhiều gần đây, đặc biệt là đợt tập trung đội tuyển”.

Đây rõ ràng là tin tồi tệ cho Pirlo, người sẽ phải tìm kiếm bàn thắng mà không có chân sút sung mãn nhất hiện đang dẫn đầu danh sách vua phá lưới Serie A với 25 bàn thắng.

Điều đáng nói, trận gặp Atalanta có thể ảnh hưởng lớn đến cơ hội lọt vào 4 vị trí đầu tiên của Juventus trên bảng xếp hạng khi đây là một trong những đối thủ cạnh tranh trực tiếp.

Ronaldo vắng mặt do chấn thương

Đối với Ronaldo, đây là lần thứ ba anh nghỉ thi đấu ở mùa giải này sau 4 trận bị bỏ lỡ do nhiễm Covid hồi tháng 10 và vắng mặt trong chuyến làm khách Benevento vào cuối tháng 11.

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo