logo

Ronaldo cứu sống mẹ khỏi đột quỵ bằng cú điện thoại kịp thời

Thứ sáu, ngày 02/04/2021 - 19:00
5 /5 của 1 đánh giá
Mẹ của Cristiano Ronaldo từng bị đột quỵ cách đây một năm và tiền đạo người Bồ Đào Nha đã kịp thời xử trí để cứu sống bà.

Trong cuộc chia sẻ với báo chí gần đây, mẹ của Cristiano Ronaldo, bà Dolores Aveiro nói về việc mình bị đột quỵ như thế nào và may mắn được cứu sống nhờ con trai mình.

Vào ngày 3/3/2020, mẹ của Cristiano Ronaldo, Dolores Aveiro đã trải qua​​ biến cố lớn khi một cơn đột quỵ tại nhà suýt khiến bà phải trả giá bằng mạng sống.

Ronaldo với mẹ mình và bà Dolores với bạn trai

Ronaldo đã đóng vai trò cơ bản trong việc cứu sống mẹ mình kịp thời. Từ Italia, anh đã liên hệ với các bác sĩ đa khoa của gia đình để chuẩn bị mọi thứ ngay cả trước khi bà Dolores Aveiro đến bệnh viện.

“Tôi đứng dậy đi vệ sinh và bất tỉnh rồi ngã xuống. Khi hồi phục, tôi cố gắng gượng dậy nhưng nhận ra nửa người bên trái của mình đã bị liệt. Tôi đã gọi cho Jose Andrade (bạn trai của bà) và nói rằng không được khỏe. Tôi bảo anh ấy gọi đến phòng cấp cứu. Tôi không nhớ mình đã đến bệnh viện”, bà Dolores Aveiro tiết lộ với kênh TVI của Bồ Đào Nha.

Ronaldo và mẹ Dolores

“Khi tôi đột quỵ, chỉ 5 phút sau khi Cristiano gọi cho bác sĩ từ Italia, họ (các bác sĩ) đã phẫu thuật cho tôi. Nhiều người không may mắn như tôi.

“Tôi hồi phục dần dần, rời bệnh viện bằng cách đi bộ được, nhưng nó ảnh hưởng đến phần bên trái của tôi, từ miệng đến chân và phát âm. Ngày này cách đây một năm trước, tôi đã thấy cuộc đời của mình gần như trôi qua từng kẽ tay”.

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo