logo

Real Madrid từ bỏ Mbappe, chiêu mộ thành công Camavinga trả đũa PSG

Thứ ba, ngày 31/08/2021 - 17:45
5 /5 của 1 đánh giá
Real Madrid đã từ chối mức phí chuyển nhượng 200 triệu euro mà PSG yêu cầu cho thương vụ Mbappe. Thay vào đó, Los Blancos đã chiêu mộ thành công Camavinga.

Thương vụ Mbappe gia nhập Real Madrid ngay trong mùa hè này đã không thành hiện thực. Đội bóng hoàng gia đã rất thiện chí trên bàn đàm phán, họ đã không dưới 3 lần phát đi những mức giá khủng để thuyết phục PSG.

Theo tin từ tờ AS, trong lần đàm phán cuối cùng, Chủ tịch Perez muốn trả 170 triệu euro + 10 triệu phụ phí nhưng phía PSG vẫn không chấp nhận. Chủ tịch Al-Khelafi muốn 220 triệu euro ngang với Neymar hoặc tối thiểu cũng phải 200 triệu euro.

Đây là mức giá không phù hợp ở thời điểm hiện tại khi Mbappe chỉ còn 1 năm hợp đồng. Tiền đạo người Pháp cũng tuyên bố sẽ không gia hạn hợp đồng. Anh sẽ chấp nhận hoàn thành nốt mùa giải này để được ra đi tự do hè 2022.

Real Madrid đã chính thức rút lui một ngày trước khi phiên chợ hè đóng cửa. Ngay lập tức, Chủ tịch Perez đã có động thái đáp trả đầy chất lượng đối với PSG. Real Madrid đã chốt đơn Camavinga từ Rennes với mức giá 31 triệu euro. Đây là mục tiêu mà PSG cũng rất thèm muốn nhưng chưa thể có được bởi đã có 5 ngôi sao lớn mùa hè này.

PSG đang phải đối mặt với bài toán từ quỹ lương nên chưa thể tiếp cận Camavinga cũng như Paul Pogba. Nước đi này của Chủ tịch Perez chẳng khác nào một lời cảnh cáo cho thái độ thiếu nghiêm túc từ phía PSG trong thương vụ Mbappe.

Kình địch của Real Madrid là Barcelona cũng đang có những động thái tích cực ở ngày cuối phiên chợ hè. Nguồn tin từ Tây Ban Nha cho hay HLV Koeman muốn tăng cường thêm hỏa lực. Cụ thể Barca đang cùng lúc muốn mượn Cavani của MU hoặc Joao Felix từ Atletico Madrid.

Xu

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo