logo

PSG quyết giữ Mbappe: Từ chối 160 triệu euro của Real, tăng lương gấp đôi

Thứ tư, ngày 25/08/2021 - 20:30
5 /5 của 1 đánh giá
PSG và Real Madrid đang cạnh tranh dữ dội để có được sự phục vụ của Mbappe trong tương lai. Real vừa trả mức giá 160 triệu euro nhưng PSG nhanh chóng từ chối.

PSG vừa có liên tiếp 5 tân binh vô cùng chất lượng trong kỳ chuyển nhượng hè này. Thế nhưng ở chiều ngược lại, họ đứng trước nguy cơ không giữ được tiền đạo xuất sắc nhất là Mbappe.

Tiền đạo người Pháp đã tuyên bố không gia hạn hợp đồng. Hợp đồng hiện tại chỉ còn thời hạn đến tháng 6/2022. Nếu PSG không thể gia hạn hoặc bán ngay trong kỳ chuyển nhượng này, họ sẽ mất trắng Mbappe.

Số tiền mà PSG chi ra cho Mbappe đã lên đến 180 triệu euro (bao gồm phí chuyển nhượng và lương). Nếu như PSG bán ngay cho Real Madrid họ sẽ gỡ lại đáng kể. Tờ L'Equipe cho hay, đội bóng Hoàng gia vừa gửi lời đề nghị lên đến 160 triệu euro.

Đây là động thái rất chịu chơi của Chủ tịch Perez bởi chỉ cần đợi thêm 1 năm, Real Madrid sẽ có Mbappe miễn phí. Được biết Mbappe cũng đã tuyên bố chỉ gia nhập sân Bernabeu. Anh muốn trở thành lá cờ đầu của Dải ngân hà thế hệ tiếp theo.

Tuy nhiên PSG không chịu thỏa hiệp. Chủ tịch Al-Khelaifi cũng tuyên bố giữ chân Mbappe bằng mọi giá. Tỷ phú Ả rập đã nói về con số 200 triệu euro và có thể là 220 triệu euro mới chịu nhả người nhưng tuyên bố đó mang màu sắc hài hước.

Và để chứng minh cho quyết tâm muốn gắn bó cùng Mbappe và muốn đưa tiền đạo này trở thành biểu tượng của đội bóng nước Pháp, PSG đã đề nghị bản hợp đồng mới kéo dài 6 năm cùng mức lương 60 triệu euro/mùa, gấp đôi Messi hiện tại.

Xu

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo