logo

Nhóm Big Six chuẩn bị chịu phạt nặng do tham dự Super League

Thứ sáu, ngày 23/04/2021 - 11:40
5 /5 của 1 đánh giá
Nhóm Big Six Ngoại hạng Anh đã bị người hâm mộ yêu cầu phạt nặng do liên quan đến việc tham gia Super League dù sau đó đồng loạt rút lui.

Người hâm mộ Ngoại hạng Anh thể hiện sự giận dữ bằng cách đề nghị trừng phạt các CLB liên quan đến việc thành lập Super League, hoặc bị phạt tiền, hoặc bị trừ điểm.

Mọi thành viên của nhóm Big Six Premier League hiện đã rút khỏi giải đấu ly khai ly khai này, nhưng sóng gió vẫn chưa lắng dịu. Tất cả các đội đều đang chờ án phạt từ FIFA, UEFA, Liên đoàn bóng đá Anh.

6 CLB Ngoại hạng Anh có thể bị trừng phạt

Trong tương lai, một điều luật mới có thể ngăn chặn nguy cơ này. Theo The Mirror, Premier League sẽ đưa ra điều luật mới để đảm bảo rằng bất kỳ đội bóng nào tham gia Super League trong tương lai sẽ bị trục xuất ngay lập tức khỏi giải đấu.

Theo Sky News, Richard Masters, Giám đốc điều hành Premier League đã liên hệ với Bruce Buck - chủ tịch Chelsea và Vinai Venkatesham - giám đốc điều hành Arsenal để yêu cầu họ từ bỏ vai trò trong các nhóm làm việc ở Premier League sau vụ việc Super League.

Buck là thành viên của Ủy ban kiểm toán và thù lao Premier League, còn Venkatesham nằm trong Nhóm cố vấn chiến lược câu lạc bộ (CSAG). Ferran Soriano - giám đốc điều hành Man City, cũng bị yêu cầu từ chức ở CSAG.

6 CLB Ngoại hạng Anh có thể bị trừng phạt

Premier League cũng đang tìm cách loại bỏ các giám đốc điều hành của Man Utd và Liverpool là Ed Woodward và Tom Werner khỏi Nhóm cố vấn phát thanh câu lạc bộ.

Trước đó, Woodward thông báo rằng ông sẽ rời MU vào cuối năm nay, làm dấy lên suy đoán gia đình Glazer có thể tìm cách bán cổ phần còn lại của CLB sau hơn 15 năm.

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo