logo

Nhận định cơ hội đi tiếp Euro 2021: Bắc Macedonia (Bảng C)

Thứ ba, ngày 30/03/2021 - 13:59
5 /5 của 1 đánh giá
Nhận định cơ hội đi tiếp Euro 2021 của Bắc Macedonia thuộc bảng C Euro 2021 gồm các đội bóng Áo, Ukraine, Hà Lan. Cập nhật diễn biến Euro 2021.

Bảng C Euro 2021: Bắc Macedonia

Đội hình Bắc Macedonia Euro 2020 là một vị khách hoàn toàn mới của Euro năm nay. Đây là lần đầu tiên họ có mặt trên sân cỏ của giải đấu Euro danh giá. Tại những mùa giải trước, Bắc Macedonia chưa từng vượt qua được vòng loại Euro. Nhưng đến Euro 2020, với đội hình mạnh nhất, Bắc Macedonia đã là ứng cử viên cuối cùng lọt vào tứ kết Euro 2020.

Đã có may mắn nhất định với Macedonia, sau khi bóng đá châu Âu thực hiện một loạt thay đổi. Trong đó, bao gồm cánh cửa bước ra sân chơi EURO thông qua UEFA Nations League. Tuy nhiên, điều đó cũng không phủ nhận được sự tiến bộ của Macedonia trong thời gian gần đây. Ở giai đoạn vòng loại EURO 2020, đội bóng chỉ xếp sau Ba Lan và Áo. Họ đứng trên Israel và Slovenia vốn được đánh giá cao hơn.

Nhận định cơ hội đi tiếp Euro 2021: Bắc Macedonia (Bảng C)

Công lớn này thuộc về tiền đạo Goran Pandev. Trong trận đấu vòng loại gặp Georgia, Pandev đã ghi 1 bàn thắng duy nhất tại sân Tbilisi. Bàn thắng này đã đánh dấu một cột mốc mới trong lịch sử của đội bóng Bắc Macedonia. Lần đầu tiên trong lịch sử, đội bóng xuất hiện trong một giải đấu lớn.

Sau những vinh quang của riêng mình, Pandev dẫn Macedonia bước ra sân khấu châu lục. Ở tuổi 37, và trong trận thứ 114 của mình, Pandev làm nên lịch sử. Cột mốc 114 và bàn thứ 36 cho Macedonia sẽ còn đi theo Pandev rất lâu.

Nhận định cơ hội đi tiếp Euro 2021

Bắc Macedonia là đội bóng bị đánh giá là yếu nhất trong bảng đấu mà những Hà Lan, Áo hay Ukraine đều đã chứng tỏ được mình ở những giải đấu quá khứ. Giới chuyên gia cũng đánh giá Bắc Macedonia sáng cửa… bị loại sớm.

Nhận định cơ hội đi tiếp Euro 2021: Bắc Macedonia (Bảng C)

Theo sportsbettingdime, đội bóng này xếp chót bảng trong đánh giá về những đội có khả năng vô địch. Tuy nhiên, bất ngờ vẫn còn chờ Bắc Macedonia ở phía trước

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo