logo

Người hùng Alisson được so sánh với Giroud khi ghi bàn cho Liverpool

Thứ hai, ngày 17/05/2021 - 15:28
5 /5 của 1 đánh giá
Thủ môn Alisson đóng vai người hùng cho Liverpool đã được HLV Jurgen Klopp so sánh với Olivier Giroud về khả năng đánh đầu xuất sắc.

HLV Jurgen Klopp đã so sánh người hùng của Liverpool, Alisson Becker với Olivier Giroud sau cú đánh đầu đẳng cấp thế giới trước West Brom.

Khi Liverpool đứng trước nguy cơ bị cầm hòa và mất suất dự Champions League thì thủ môn của mình mạo hiểm lao lên tham gia vào pha đá phạt góc ở phút bù giờ.

Những gì tiếp theo khiến người hâm mộ choáng váng chứng kiến Alisson nhảy lên cao nhất đón quả tạt bóng từ Trent Alexander-Arnold và đánh đầu hoàn hảo đánh bại thủ môn Sam Johnstone.

Alisson đánh đầu ghi bàn cho Liverpool

Với chiến công này, Alisson trở thành thủ môn thứ sáu ghi bàn ở Premier League nhưng là người đầu tiên ghi bàn thắng quyết định và người đầu tiên ghi bàn bằng đầu.

Sau trận đấu, HLV Klopp tuyên bố cú đánh đầu này đạt tới tầm cỡ cao nhất, không chỉ đối với một thủ môn.

“Chúng tôi đã xem lại bàn thắng này 10 lần khi trở lại phòng thay đồ và nó hoàn toàn không thể tin được - một bàn thắng đẳng cấp thế giới. Kỹ thuật đánh đầu này hoàn toàn điên rồ. Nó hoàn hảo.

Alisson được HLV Klopp chúc mừng

“Nếu Olivier Giroud ghi bàn, chúng tôi sẽ nói rằng đó là một bàn thắng đẳng cấp thế giới, vì vậy đối với bàn thắng này, chúng tôi cũng phải nói như vậy.

“Chúng tôi đã không có nhiều khoảnh khắc như vậy trong mùa giải này, vì vậy chúng tôi phải thưởng thức chúng khi chúng xuất hiện.

“Tôi rất muốn nói rằng chúng tôi thấy anh ấy làm điều này khi tập luyện bốn lần một tuần, nhưng tiếc là không phải như vậy”.

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo