logo

Ngôi sao Ngoại hạng Anh bị cảnh sát bắt vì ấu dâm, Everton ra thông báo sốc

Thứ ba, ngày 20/07/2021 - 16:35
5 /5 của 1 đánh giá
Cảnh sát Manchester vừa bắt khẩn cấp một nghi phạm liên quan đến nhiều vụ hiếp dâm trẻ em. Đáng chú ý, đây là cầu thủ ngôi sao đang thi đấu tại Ngoại hạng Anh.

Truyền thông Anh vừa rúng động khi đưa tin cảnh sát Manchester vừa bắt giữ một cầu thủ liên quan đến ấu dâm. Thông tin này được đưa ra vào tối 19/7 (giờ địa phương) và được lan truyền chóng mắt trên mạng xã hội.

Để đảm bảo công tác điều tra, cảnh sát Manchester không tiết lộ danh tính nghi phạm. Thay vào đó, cơ quan chức năng chỉ cung cấp những thông tin cơ bản cho báo chí. Theo đó, cầu thủ này liên tiếp có hành vi gạ tình các thiếu nữ và thậm chí đã quan hệ tình dục.

Được biết, nghi phạm đã bị bắt giữ từ thứ Sáu tuần trước. Hiện tại cầu thủ này đã được thả tự do vì đóng tiền bảo lãnh. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ không dừng lại ở đây nếu như cảnh sát Manchester thu thập đủ bằng chứng buộc tội.

Theo thông tin từ phía cảnh sát, nghi phạm là cầu thủ đang thi đấu tại Ngoại hạng Anh, 31 tuổi và thường xuyên được triệu tập lên đội tuyển quốc gia.

Không dừng lại ở đó, đúng thời điểm này, CLB Everton lại có thông báo gạch tên Gylfi Sigurdsson khỏi danh sách giao hữu mùa hè. Nguyên nhân mà Everton đưa ra cũng rất rõ ràng đó là để tiền vệ người Iceland giải quyết những vấn đề pháp lý với cảnh sát.

Gylfi Sigurdsson cũng đã 31 tuổi và anh là trụ cột của đội tuyển Iceland. Ngoại trừ Gylfi Sigurdsson, NHM cũng khoanh vùng được không ít cầu thủ đang có nhà tại Manchester và trùng khớp với những dữ kiện mà cảnh sát cung cấp đó là Ashley Westwood, Ashley Barnes, Ben Mee, Jay Rodriguez, Fabian Delph, và Jordan Henderson.

Xu

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo