logo

Neymar ngừng gia hạn vì nghi ngờ Messi ở lại Barca

Chủ nhật, ngày 04/04/2021 - 14:20
5 /5 của 1 đánh giá
Truyền thông Catalan loan tin Neymar quyết định ngừng gia hạn hợp đồng với PSG vì nghi ngờ người bạn Messi sẽ ở lại Barca.

Theo Diari ARA, Neymar đã làm đình trệ quá trình gia hạn hợp đồng với PSG vì anh nghi ngờ rằng Lionel Messi là sẽ ở lại Barcelona.

Nguồn tin này cho biết, mục tiêu của tiền đạo người Brazil là tiếp tục thi đấu cùng với người bạn và đồng đội cũ Messi, nhưng anh bắt đầu nghĩ rằng mình sẽ không còn ở Paris nữa và cho Barca biết biết về ý định trở lại Nou Camp.

Neymar không gia hạn với PSG

Thông tin này tương tự như những tuyên bố của cựu người đại diện của Neymar, Andre Cury trong một cuộc phỏng vấn với El Litoral mà ông tuyên bố: “Neymar sẽ chơi với Messi một lần nữa, nhưng không phải ở PSG mà là ở Barcelona”.

Việc Neymar trở lại được dự báo sẽ đáp ứng tình hình kinh tế của Barcelona do anh chấp nhận giảm lương, hơn là việc đầu tư lớn cho Erling Haaland.

Ban lãnh đạo Barca không loại trừ sự trở lại của tiền đạo người Brazil, nhưng ưu tiên hàng đầu vẫn là đem về Haaland từ Dortmund hoặc Lautaro Martinez từ Inter. Hôm thứ Năm vừa qua, tân chủ tịch Joan Laporta đã có cuộc gặp với Alf-Inge Haaland - cha của Erling và người đại diện Mino Raiola.

Neymar không gia hạn với PSG

Trong chiến dịch bầu cử trước đây, Laporta không loại trừ khả năng tái ngộ Neymar. Cũng nên nhớ rằng, Pini Zahavi, người chỉ huy chiến dịch đưa ngôi sao này tới Paris vào mùa hè 2017, đã gặp Joan Laporta hôm 3/3.

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo