logo

CHÍNH THỨC: MU chốt đơn cực nhanh, Ronaldo trở về Old Trafford

Thứ sáu, ngày 27/08/2021 - 22:55
5 /5 của 1 đánh giá
Man City đã rút lui khỏi cuộc đua giành Ronaldo vào phút chót. Và một trong những nguyên nhân quan trọng nhất đó chính là sự xuất hiện của MU.

Tương lai của Ronaldo là đề tài nóng nhất trên mặt báo cũng như mạng xã hội từ cuối tuần trước. Bắt đầu từ nguồn tin CR7 yêu cầu không đá chính trận mở màn mùa giải mới của Juventus. Siêu sao người Bồ Đào Nha không phù hợp với HLV Allegri nên anh muốn ra đi.

Cách đây vài ngày, Ronaldo đã chính thức yêu cầu được chuyển nhượng. Juventus cũng rất hợp tác và thẳng thắn tuyên bố sẽ bán Ronaldo với giá 25 triệu euro. Thời điểm đó chỉ có duy nhất Man City quan tâm và người đại diện Jorge Mendes cũng đã thống nhất được các điều khoản cá nhân.

Ronaldo chấp nhận giảm 50% để chuyển đến sân Etihad. Thế nhưng Man City lại không muốn trả phí chuyển nhượng. Họ yêu cầu Juventus thanh lý hợp đồng để Ronaldo gia nhập Man City dưới dạng tự do.

Tất nhiên Juventus không chấp nhận mất trắng siêu sao 36 tuổi khi vẫn còn một năm hợp đồng. Và rồi mọi chuyện đã thay đổi chóng mặt khi MU xuất hiện. Theo nguồn tin từ Bồ Đào Nha, lần lượt Sir Alex Ferguson rồi Bruno Fernandes đã gọi điện khuyên Ronaldo nên trở lại Old Trafford.

Đây là điều mà Ronaldo luôn mong muốn. Anh lập tức đồng ý và thương vụ được tiến triển một cách chóng mặt. MU đã gửi đến Juventus lời đề nghị đúng 25 triệu euro thậm chí còn cộng thêm phụ phí nếu Ronaldo đạt thành tích cao.

Về phía Ronaldo, anh sẽ nhận mức lương 25 triệu bảng trước thuế, tương đương 480.000 bảng/tuần. Hiện Ronaldo đang nhận mức lương 26,6 triệu bảng sau thuế tại Juve. Như vậy với mức thuế thu nhập đặc biệt tại Anh là 50%, CR7 sẽ giảm một nửa lương.

Nguồn tin từ Sky Sports và các nhà báo uy tín như Romeo Agresti hay Fabrizio Romano, Ronaldo đang tiến hành kiểm tra y tế tại Lisbon. Và cách đây ít phút, trang chủ của MU đã chính thức xác nhận hoàn tất thương vụ.

Xu

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo