logo

MU và Chelsea cùng tranh ngôi sao chạy cánh của Real Madrid

Thứ bảy, ngày 03/04/2021 - 15:30
5 /5 của 1 đánh giá
Cả MU và Chelsea đều đang tìm cách lôi kéo ngôi sao chạy cánh của Real Madrid là Lucas Vazquez bằng cách trả mức lương cao hơn nhiều so với hiện tại.

Hợp đồng của Lucas Vazquez với Real Madrid sẽ hết hạn vào cuối mùa giải và anh có vẻ sẽ ra đi sau khi không thương lượng được thỏa thuận mới.

Vazquez đã từ chối lời đề nghị mới nhất từ ​​Los Blancos, đó là hợp đồng 3 năm với việc cắt giảm 10% lương sau khi ngân sách bị ảnh hưởng lớn do đại dịch.

Lucas Vazquez rời Real Madrid

Theo tờ ABC của Tây Ban Nha, Bayern Munich cũng thể hiện sự quan tâm đến cầu thủ 29 tuổi này nhưng phải đối mặt với sự cạnh tranh từ các ông lớn Ngoại hạng Anh đển giành miễn phí. Cả MU và Chelsea đều sẵn sàng trả cho Vazquez mức lương cao hơn nhiều so với hiện tại.

Nguồn tin khác từ AS cho biết, Vazquez đã “đàm phán nâng cao” với Bayern Munich. HLV Hansi Flick muốn có anh càng nhanh càng tốt khi ngưỡng mộ sự đa năng của cầu thủ người Tây Ban Nha vốn chơi được ở cả hậu vệ phải và tiền vệ cánh phải mùa này dưới thời Zinedine Zidane.

Lucas Vazquez rời Real Madrid

Sự quan tâm của MU và Chelsea chỉ càng làm tăng thêm giá trị cho Vazquez ở Anh sau khi Tottenham và Everton từng theo dõi anh vào mùa hè năm ngoái.

Bộ đôi của La Liga là Valencia và Sevilla, cùng AC Milan và Napoli ở Serie A cũng chào mời Vazquez.

Vazquez đã có tổng cộng 237 lần ra sân cho đội một của Real Madrid, ghi được 26 bàn thắng.

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo