logo

MU tính chiêu mộ thêm một ngôi sao Bồ Đào Nha sau Fernandes

Chủ nhật, ngày 21/03/2021 - 06:45
5 /5 của 1 đánh giá
MU đang nhắm đến một ngôi sao người Bồ Đào Nha khác trên thị trường chuyển nhượng là Pedro Neto sau khi đã có Bruno Fernandes.

Báo chí Anh cho biết, MU đang dành sự chú ý đối với Pedro Neto của Wolves thay vì theo đuổi Jadon Sancho quá đắt đỏ trên thị trường chuyển nhượng.

Sun Sport cho biết, MU có khả năng phải bỏ ra khoảng 50 triệu bảng vào mùa hè tới mới giành được Pedro Neto của Wolves dù “Bầy sói” từng mua từ Lazio với giá 16 triệu bảng.

MU đang quan tâm đến Pedro Neto

MU cho đến nay vẫn chưa hết ý định tăng cường một cầu thủ chạy cánh phải đẳng cấp và bây giờ đích ngắm đang là Neto, người trải qua mùa giải ấn tượng dù Wolves gặp khó khăn.

Họ từng có cơ hội ký hợp đồng với Neto vào năm 2016 khi cầu thủ này đến Carrington để thử việc từ Braga, nhưng đã không đủ thuyết phục vào thời điểm đó.

Bây giờ, “Quỷ đỏ” coi tuyển thủ Bồ Đào Nha là sự thay thế đích thực cho những mục tiêu dài hạn như Jadon Sancho và Jack Grealish.

MU đang quan tâm đến Pedro Neto

MU vẫn thèm muốn Sancho, người có kinh nghiệm thi đấu tại Champions League và đội tuyển, nhưng chỉ mua với giá phù hợp. Còn nhớ, họ từng từ chối số tiền 108 triệu bảng mà Dortmund đòi hỏi vào mùa hè năm ngoái.

Nếu Neto đến, MU sẽ có ngôi sao người Bồ Đào Nha thứ hai sau Bruno Fernandes, chưa kể Diogo Dalot đang cho mượn tại Milan. Tính đến hiện tại, họ đã phải bỏ ra tổng cộng 55 triệu euro phí chuyển nhượng và tiền thưởng đối với vụ Fernandes.

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo