logo

MU tìm thấy tiền đạo dội bom thay Cavani, giá mềm bằng 1/4 Haaland

Thứ ba, ngày 06/04/2021 - 13:25
5 /5 của 1 đánh giá
MU gần như sẽ không theo đuổi thương vụ Haaland. Thay vào đó HLV Solskjaer đã tìm thấy một chân sút phù hợp hơn cho đội bóng ở thời điểm này.

Hàng công MU đang được cho là mắt xích yếu nhất của đội bóng. Martial không còn sức bén trong khi lão tướng Cavani đã xác nhận chia tay sân Old Trafford.

Chính bởi vậy, nhiệm vụ hàng đầu của BHL Quỷ đỏ là phải chiêu mộ một chân sút đẳng cấp trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới đây. Những ngày qua, cái tên Erling Haaland được nhắc đến quá nhiều song gần như MU sẽ không theo đuổi.

Haaland là cái tên mà bất kỳ ông lớn nào tại châu Âu cũng đang thèm khát. Thế nhưng mức giá để đổi lấy sự phục vụ của tiền đạo người Na Uy không hề rẻ. Dortmun đã công khai mức giá 150 triệu euro, kèm theo đó là khoản phí lót tay cho người môi giới.

Thêm nữa mức lương Haaland yêu cầu cũng quá cao, lên đến hơn 300.000 euro mỗi tuần. Những con số này nằm ngoài nguyên tắc chuyển nhượng mà MU đang hướng đến. Họ sẽ không vung tiền mua bom tấn và luôn cố gắng khống chế quỹ lương.

Báo giới Anh cho hay, MU sẽ đứng ngoài cuộc đua giành Haaland giống như họ đã kiên quyết từ chối thương vụ Sancho năm ngoái. Bên cạnh đó, HLV Solskajer đã tìm thấy mục tiêu thích hợp hơn.

Theo đó, MU đang đàm phán để PSG nhả Mauro Icardi. Tiền đạo người Argentina không được trọng dụng khi mới chỉ có 925 phút xuất hiện ở Ligue 1 mùa này. Cả mùa trước, Icardi cũng chỉ được chơi 1268 phút.

Mặc dù vậy, chân sút 28 tuổi vẫn có được hiệu suất ghi bàn ấn tượng. Tính đến thời điểm này anh đã có 17 bàn cho PSG ở Ligue 1. Trước khi chuyển đến PSG, Icardi là chân sút số 1 của Inter. Từ năm 2014 đến 2018, có 3 mùa giải Icardi ghi nhiều hơn 20 bàn tại Serie A (22, 24, 29).

Được biết PSG đang có nhu cầu thanh lý cầu thủ để tiếp tục nâng cấp đội hình. Vì vậy lời đề nghị của MU luôn được lắng nghe. Theo định giá, Icardi hiện tại chỉ vào khoảng 40 triệu euro, khoảng hơn 25% giá trị so với Erling Haaland.

Xu

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo