logo

MU sắp nổ 2 bom tấn: Varane đồng ý gia nhập, dùng Lingard đổi Rice

Thứ năm, ngày 15/07/2021 - 22:55
5 /5 của 1 đánh giá
MU đang có những hoạt động rất tích cực trên thị trường chuyển nhượng. Sau khi có Sancho, Quỷ đỏ đã ở rất gần Varane và cả Declan Rice.

MU đang liên tiếp có được những tín hiệu tích cực trên thị trường chuyển nhượng. Họ đã có bom tấn đầu tiên mang tên Jadon Sancho với mức giá 73 triệu bảng.

Không những vậy, Quỷ đỏ còn rất thành công trên bàn đàm phán khi được trả góp con số kể trên trong 5 lần. Chính vì thế, HLV Solskjaer đang rất rủng rỉnh để mang về những miếng ghép tiếp theo.

Ngôi sao thứ 2 sẽ cập bến Old Trafford gần như chắc chắn là Varane. Người đại diện của trung vệ người Pháp xác nhận đã đạt thỏa thuận cá nhân với MU. Thêm nữa, Varane cũng đã yêu cầu Real Madrid tạo điều kiện ra đi.

Vướng mắc duy nhất lúc này chỉ là 5 triệu euro. Phía Real Madrid muốn nhận về tối thiểu 50 triệu euro nhưng MU chỉ muốn trả 45. Hợp đồng của Varane chỉ còn 12 tháng và nhiều khả năng Los Blancos sẽ phải nhượng bộ.

Chưa dừng lại ở đó, MU còn đang có tín hiệu tốt ở thương vụ Declan Rice. Chelsea cũng rất muốn có tiền vệ người Anh song Chủ tịch Abramovich đang dồn tiền để chiêu mộ Erling Haaland.

Thêm nữa, MU đang sở hữu một ngòi nổ quan trọng cho thương vụ này, đó chính là Lingard. HLV Moyes rất thèm khát Lingard nhưng West Ham không thể đáp ứng mức phí 30 triệu bảng chuyển nhượng mà MU yêu cầu.

Chính vì thế, Quỷ đỏ đang đưa ra phương án Lingard cộng thêm một khoản tiền khoảng 30 triệu bảng nữa để thực hiện vụ trao đổi. Truyền thông Anh dự báo đây là nước đi rất hợp lý của MU và nhiều khả năng West Ham sẽ chấp nhận ngồi vào bán đàm phán trong thời gian tới.

Xu

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo