logo

MU mua Ronaldo 15 triệu euro trả góp 5 năm, bán James gần gấp đôi

Thứ ba, ngày 31/08/2021 - 17:25
5 /5 của 1 đánh giá
Trang chủ MU và Juventus đều đã chính thức xác nhận thương vụ Ronaldo đã hoàn tất. Ngược lại, Quỷ đỏ cũng đã bán Daniel James cho Leeds.

Ít ngày qua MU đã có thông báo đạt thỏa thuận chiêu mộ Ronaldo. Thời điểm đó, CR7 cũng chia tay Juventus để trở về Bồ Đào Nha sớm hơn dự kiến chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022. Tuy nhiên phải đến khi Ronaldo chính thức vượt qua buổi kiểm tra y tế, bản hợp đồng mới được thông qua.

Cách đây ít giờ Juventus cũng mới xác nhận hoàn tất thương vụ chuyển nhượng Ronaldo. Đồng thời đội bóng Italia cũng đưa ra lời chào rất ngắn gọn trên các kênh chính thức. Đây là điều đã được dự đoán từ trước nhưng giá chuyển nhượng vẫn là dấu hỏi.

Người hâm mộ MU và cả Juventus đã rất bất ngờ khi biết rằng Quỷ đỏ đưa Ronaldo về lại Old Trafford với mức giá 15 triệu euro công thêm 8 triệu euro phụ phí. Đặc biệt hơn, MU sẽ được trả góp trong vòng... 5 năm.

Đây thực sự là điều khoản gây sốc bởi nhiều khả năng Ronaldo đã giải nghệ nhưng MU vẫn chưa phải trả hết số tiền chuyển nhượng cho Ronaldo. Theo tiết lộ từ phía đội chủ sân Old Trafford, Ronaldo sẽ ký hợp đồng 2 năm cộng 1 năm tùy thuộc gia hạn. CR7 sẽ nhận mức lương 480.000 bảng/tuần (trước thuế).

Ronaldo đã chia sẻ rất hạnh phúc sẽ trở lại MU. Anh cảm thấy đặc biệt ấn tượng trước sự chào đón nồng nhiệt của NHM cũng như các đồng đội mới và cũ suốt nhiều ngày qua. Ronaldo đang rất háo hức trận ra mắt gặp Newcastle vào ngày 11/9 tới đây tại Old Trafford.

Ở chiều ngược lại, MU cũng vừa chia tay cầu thủ đầu tiên trong phiên chợ hè. Daniel James sẽ chuyển đến Leeds với bản hợp đồng trị giá 28 triệu euro cộng thêm điều khoản phụ. James không thể cạnh tranh vị trí bên hành lang phải khi MU đã có Sancho vì vậy anh quyết định ra đi.

Xu

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo