logo

MU lôi kéo tiền vệ Llorente của Atletico Madrid

Thứ sáu, ngày 26/03/2021 - 12:30
5 /5 của 1 đánh giá
Man Utd đang có ý định lôi kéo tiền vệ Marcos Llorente của Atletico Madrid với đề nghị khổng lồ vào mùa hè tới.

Theo AS, MU đã liên hệ với Atletico Madrid cho Marcos Llorente và sẵn sàng đưa ra đề nghị lên tới 80 triệu euro trong kỳ chuyển nhượng tới.

Atletico không có kế hoạch bán Llorente nhưng đề xuất hấp dẫn của MU đã khiến ban lãnh đạo CLB phải nghiên cứu, vì với số tiền hấp dẫn đó, họ có thể giải quyết được phần nào những tổn thất do đại dịch gây ra và bị loại ở vòng 1/8 Champions League.

MU theo đuổi Llorente của Atletico

Về phần mình, Llorente hiện không nghĩ đến việc thay đổi đội bóng do rất thoải mái tại Atletico. Tiền vệ này có một ngôi nhà mới đang được xây dựng ở thủ đô Tây Ban Nha và CLB có dự án thể thao hấp dẫn.

Nhờ những màn trình diễn xuất sắc và thể chất phi thường của mình, Llorente đã được tăng lương để ngang bằng với các ngôi sao như Koke và Saul. Tuy vậy, MU hứa hẹn trả gấp đôi mức lương cho tiền vệ sinh năm 1995 này.

MU theo đuổi Llorente của Atletico

Man Utd vốn đã quan tâm đến Llorente trong phiên chợ đông 2020. Có những cuộc đàm phán cho đến ngày 30/1 nhưng sau đó tuyển thủ Tây Ban Nha không muốn rời Atletico, dù thực tế là lúc đó HLV Diego Simeone và anh gặp trục trặc.

40 ngày sau, ngày 11/3/2020, Llorente bùng nổ trước Liverpool, trở thành người hùng trên sân Anfield đối với những người hâm mộ Atletico.

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo