logo

MU lo sợ cho Maguire trước thềm chung kết Europa League

Thứ bảy, ngày 22/05/2021 - 09:47
5 /5 của 1 đánh giá
HLV MU, Ole Gunnar Solskjaer lo sợ rằng Harry Maguire sẽ không kịp bình phục chấn thương để tham dự trận chung kết Europa League.

HLV Ole Gunnar Solskjaer không hy vọng Harry Maguire sẽ có mặt trong trận chung kết Europa League giữa MU và Villarreal vào tuần tới, nhưng sẽ trao cho người đội trưởng mọi cơ hội để chơi ở Gdansk, Ba Lan.

Maguire bị tổn thương dây chằng mắt cá chân trong trận gặp Aston Villa hồi đầu tháng. Anh đã chứng tỏ về khả năng ra sân khi đi lại bình thương mà không cần nạng hoặc giày bảo vệ vào tối thứ Năm.

Maguire khó bình phục chấn thương

Tuy nhiên, Solskjaer đã làm giảm sự lạc quan bằng cách thừa nhận rằng hậu vệ người Anh vẫn còn một chặng đường dài để thực sự khỏe mạnh.

“Anh ấy đã đi lại bình thường nhưng còn một chặng đường dài từ đi bộ đến chạy. Thành thật mà nói, tôi không nghĩ chúng ta sẽ gặp anh ấy ở Gdansk.

“Tôi sẽ cho anh ấy đến tối thứ Ba, buổi tập cuối cùng để quyết định. Chắc chắn anh ấy đang cải thiện nhưng dây chằng cần thời gian để chữa lành”.

Maguire khó bình phục chấn thương

Solskjaer vẫn mong đợi Maguire đóng góp một phần ở Ba Lan, dù có thể không thi đấu: “Anh ấy là một người rất quan trọng trong phòng thay đồ và là một nhà lãnh đạo.

“Trước khi người hâm mộ quay trở lại, bạn đã nghe thấy anh ấy từ khán đài. Anh ấy muốn đội chơi tốt bằng sự khích lệ từ khán đài. Anh ấy sẽ đảm bảo rằng mọi người đã sẵn sàng cho trận chung kết”.

Anthony Martial cũng sẽ vắng mặt trong trận chung kết sau khi Solskjaer tiết lộ rằng tiền đạo người Pháp khó trở lại sau chấn thương đầu gối.

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo