logo

MU có thể giành trung vệ Real Madrid sau Euro 2021

Thứ bảy, ngày 15/05/2021 - 16:37
5 /5 của 1 đánh giá
MU đang nhắm đến trung vệ Raphael Varane của Real Madrid nhưng nhiều khả năng chỉ thành công nếu tăng đề nghị hiện tại.

Theo The Mirror, MU đang chuẩn bị đưa ra lời đề nghị trị giá 40 triệu bảng (46 triệu euro) cho Raphael Varane. Tuy nhiên, số tiền này khác xa so với những gì Real Madrid mong muốn.

Hậu vệ người Pháp được chuyên trang Transfermarkt định giá 70 triệu euro và Real Madrid dự kiến ​​thu về số tiền gần với giá trị đó.

MU đề nghị cho Varane của Real Madrid

Tuy nhiên, do Varane sẽ kết thúc hợp đồng vào năm 2022, lại quyết định rời Real Madrid vào mùa hè này nên ông lớn La Liga không thể cứng rắn trên thị trường chuyển nhượng.

Theo AS, Varane muốn đón nhận thử thách mới và ở tuổi 28, anh cảm thấy đây là thời điểm thích hợp, đặc biệt khi có lời đề nghị hấp dẫn tới MU.

HLV Ole Gunnar Solskjaer nói riêng và MU nói chung từ lâu đã quan tâm đến Varane. “Quỷ đỏ” sẵn sàng tăng cường đội hình với 2-3 bản hợp đồng lớn, trong đó ưu tiên đem về một trung vệ hàng đầu để kết hợp với Harry Maguire.

MU đề nghị cho Varane của Real Madrid

Do Varane sắp hết hợp đồng nên Real Madrid có thể buộc phải chấp nhận một lời đề nghị thấp hơn một chút so với giá trị thị trường. Về phần mình, MU cũng cần tăng thêm đề nghị mới nhanh chóng có được hậu vệ này.

Do Varane sẽ tập trung đội tuyển Pháp ngay sau khi mùa giải kết thúc để tham dự Euro 2021 nên nhiều khả năng anh chỉ gia nhập MU vào tháng 7 nếu các bên đạt được thỏa thuận.

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo