logo

Messi được Barca vinh danh kỷ lục cùng với vợ con

Thứ ba, ngày 06/04/2021 - 09:22
5 /5 của 1 đánh giá
Đội trưởng của Barcelona, Lionel Messi đã được vinh danh trong trận đấu với Valladolid với tư cách là cầu thủ chơi nhiều trận nhất lịch sử CLB.

Messi đã san bằng kỷ lục 767 trận của Xavi cách đây 3 tuần trong trận thắng Huesca mà anh lập cú đúp. Mặc dù đã thiết lập kỷ lục mới trước Real Sociedad, La Pulga vẫn phải chờ cơ hội trên sân nhà đêm qua để được chỉnh thức tôn vinh.

Messi được vinh danh kỷ lục

Tại Nou Camp, Messi đã được Barcelona vinh danh trọng thể. Ít phút sau tiếng còi khai cuộc, ban lãnh đạo đội bóng, dẫn đầu là Chủ tịch Joan Laporta, đã trao một chiếc áo đấu cho Messi, người tận hưởng sự công nhận này cùng với cả gia đình gồm vợ Antonella và các con Mateo, Ciro, Thiago.

Ngoài ra, ngôi sao người Argentina còn ôm hôn tất cả các đồng đội  trước tấm áp phích có dòng chữ tiếng Tây Ban Nha: “Hơn 767 trận chạm bầu trời”.

Messi không chỉ là cầu thủ chơi nhiều trận nhất trong lịch sử đội bóng xứ Catalan. Anh ấy cũng là cầu thủ ghi bàn nhiều nhất đội bóng (663 bàn so với 232 của Cesar Rodriguez xếp thứ hai), chơi nhiều phút nhất (+63.000 so với 58.675 của Xavi) và là người giành nhiều danh hiệu nhất (34 so với 32 của Andres Iniesta).

Messi đã san bằng kỷ lục 767 trận của Xavi cách đây 3 tuần trong trận thắng Huesca mà anh lập cú đúp. Mặc dù đã thiết lập kỷ lục mới trước Real Sociedad, La Pulga vẫn phải chờ cơ hội trên sân nhà đêm qua để được chỉnh thức tôn vinh. Tại Nou Camp, Messi đã được Barcelona vinh danh trọng thể. Ít phút sau tiếng còi khai cuộc, ban lãnh đạo đội bóng, dẫn đầu là Chủ tịch Joan Laporta, đã trao một chiếc áo đấu cho Messi, người tận hưởng sự công nhận này cùng với cả gia đình gồm vợ Antonella và các con Mateo, Ciro, Thiago. Ngoài ra, ngôi sao người Argentina còn ôm hôn tất cả các đồng đội  trước tấm áp phích có dòng chữ tiếng Tây Ban Nha: “Hơn 767 trận chạm bầu trời”. Messi không chỉ là cầu thủ chơi nhiều trận nhất trong lịch sử đội bóng xứ Catalan. Anh ấy cũng là cầu thủ ghi bàn nhiều nhất đội bóng (663 bàn so với 232 của Cesar Rodriguez xếp thứ hai), chơi nhiều phút nhất (+63.000 so với 58.675 của Xavi) và là người giành nhiều danh hiệu nhất (34 so với 32 của Andres Iniesta). Chiến thắng 1-0 trước Valladolid giúp Barcelona chỉ còn kém đội đầu bảng Atletico Madrid 1 điểm và chuẩn bị chơi trận Siêu kinh điển với Real Madrid vào thứ Bảy để tranh chức vô địch La Liga.

Chiến thắng 1-0 trước Valladolid giúp Barcelona chỉ còn kém đội đầu bảng Atletico Madrid 1 điểm và chuẩn bị chơi trận Siêu kinh điển với Real Madrid vào thứ Bảy để tranh chức vô địch La Liga.

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo