logo

Messi đi vào lịch sử với cú đúp ở chung kết Cúp Nhà vua

Chủ nhật, ngày 18/04/2021 - 07:26
5 /5 của 1 đánh giá
Messi đã đi vào lịch sử với cú đúp bàn thắng cho Barca ở chung kết Cúp Nhà vua trước Bilbao, trở thành chân sút xuất sắc nhất giải đấu.

Trong vòng chưa đầy 4 phút ở chung kết Cúp Nhà vua, Messi ghi liên tiếp 2 bàn cho Barca trước Bilbao, qua đó vươn lên đứng đầu bảng xếp hạng các chân sút xuất sắc nhất ở trận chung kết giải đấu này.

Cú đúp của Messi không chỉ có nghĩa là anh đã ngang bằng thành tích của Telmo Zarra (8) mà còn vượt qua cựu danh thủ này để lập kỷ lục mới.

Messi lập cú đúp ở Cúp Nhà vua

Bây giờ Messi đã trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất lịch sử trong các trận chung kết Cúp Nhà vua với tổng cộng 9 lần lập công. Điều ấn tượng hơn nữa là anh tìm đến mành lưới đối phương trong 7 trận chung kết khác nhau, điều mà không ai làm được.

Thêm một lần nữa tiền đạo người Argentina chứng tỏ vị thế vua các trận chung kết với bàn thắng thứ 31 trong 34 trận tranh cúp cùng Barcelona.

Cú đúp trong trận chung kết này có nghĩa là Messi đã trải qua 13 mùa giải liên tiếp đạt từ 30 bàn thắng trở lên. Anh bắt kịp thành tích 31 bàn ở mùa trước và vẫn còn cơ hội nâng cao thành tích nhờ 8 trận đấu cuối tại La Liga.

Messi lập cú đúp ở Cúp Nhà vua

Gây ấn tượng nhất chính là bàn thắng đầu tiên của Messi vào lưới Bilbao. Sau pha dàn xếp đầy nỗ lực bên cánh phải với 2 đồng đội bằng những đường phối hợp một chạm, Messi băng vào vòng cấm, loại bỏ hậu vệ đối phương khi đối mặt và khiến thủ môn Unai Simon sững sờ với cú sút của mình.

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo