logo

Liverpool thắng Wolves giải hạn, Klopp thừa nhận đá xấu để giành 3 điểm

Thứ ba, ngày 16/03/2021 - 15:00
5 /5 của 1 đánh giá
Liverpool đã có chiến thắng rất quan trọng 1-0 trên sân Wolves. Đích thân HLV Klopp thừa nhận đã phải dùng mọi mưu hèn kế bẩn để có được kết quả này.

Liverpool đang từng bước xua tan khủng hoảng. Họ đã có liên tiếp 2 chiến thắng để củng cố niềm tin nơi NHM. Hồi giữa tuần, The Kop đã thắng Leipzig để vào tứ kết Champions League.

Đêm thứ Hai vừa qua, Liverpool đã đánh bại Wolves bằng bàn thắng duy nhất của Jota. Với 3 điểm quan trọng này, The Kop đã chấm dứt chuỗi trận ảm đạm ở Premier League và nuôi hy vọng vào top 4.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Klopp đã có những chia sẻ rất chân thực. Theo đó, chiến lược gia người Đức sẵn sàng từ bỏ lối đá tấn công quen thuộc để bảo vệ cách biệt một bàn mong manh.

"Đây là một trận đấu quan trọng và kết quả phải được ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi đã có 3 điểm xấu xí (three dirty points". Liverpool cần 3 điểm này để trở lại đúng hướng và tôi không quan tâm đến việc chúng tôi sẽ làm thế nào để có nó.

Các cầu thủ của tôi đã nhập cuộc chậm, tôi không thích điều đó nhưng tính an toàn cần phải được đảm bảo. Hàng thủ chúng tôi cũng đã chơi tốt và không thủng lưới. Mục tiêu của Liverpool là giữ sạch lưới và giành chiến thắng. Chúng tôi hài lòng vì đã có cả hai.

Mọi khó khăn đã ở lại phía sau và Liverpool còn đủ thời gian để vươn lên. Quãng nghỉ tới đây để tập trung cho ĐTQG là khoảng thời gian cần thiết. Chúng tôi sẽ trở lại với đúng hình ảnh của mình, sớm thôi", HLV Klopp phát biểu.

Với chiến thắng quan trọng này, Liverpool đã vươn lên thứ 6. The Kop đã có 46 điểm và còn kém vị trí thứ 4 của Chelsea 5 điểm.

Xu

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo