logo

Liverpool đưa ra hợp đồng mới cho 4 cầu thủ chủ chốt

Thứ ba, ngày 06/04/2021 - 21:13
5 /5 của 1 đánh giá
Một số cầu thủ Liverpool sắp hết hạn hợp đồng và CLB đã lên kế hoạch giữ chân một số người bằng thỏa thuận mới.

Liverpool đang tìm cách giữ chân 4 ngôi sao chủ chốt trong thời gian dài nhằm tăng cường lực lượng nòng cốt là những cầu thủ cao cấp.

The Kop đã chấp nhận mất tiền vệ Georginio Wijnaldum vào mùa hè tới khi anh ấy chuẩn bị ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do, nhưng họ muốn tránh khỏi những vụ việc tương tự xảy ra trong tương lai.

Liverpool giữ chân Salah

Mohamed Salah là cầu thủ đầu tiên mà Liverpool muốn khóa chân trong bối cảnh những đồn đoán gần đây về tương lai của anh.

Các cuộc đàm phán với tiền đạo người Ai Cập về việc gia hạn hợp đồng đang được tiến hành, mặc dù Liverpool vẫn còn thời gian do thỏa thuận hiện tại còn thời hạn đến năm 2023.

Theo The Times, Liverpool cũng đang lên kế hoạch thảo luận với bộ ba quan trọng Virgil van Dijk, Fabinho và thủ thành Alisson.

Liverpool giữ chân trụ cột

Cả ba cầu thủ đều ký hợp đồng với Liverpool hồi năm 2018, trong đó Van Dijk và Fabinho sẽ hết hạn cùng thời điểm với Salah vào năm 2023, trong khi của Alisson kết thúc vào năm sau.

Dù Liverpool có thể nhận một khoản phí khổng lồ cho tay săn bàn hàng đầu của mình thì họ không có ý định để Salah ra đi. Tương tự với ba cầu thủ còn lại, những người được coi là thành viên vô giá của đội một trong nhiều năm tới.

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo