logo

Liverpool có thể loại Sadio Mane khi tìm cách báo thù Aston Villa

Thứ bảy, ngày 10/04/2021 - 10:17
5 /5 của 1 đánh giá
Sadio Mane có thể bị loại khỏi đội hình xuất phát của Liverpool trong nỗ lực báo thù Aston Villa sau khi Jurgen Klopp nhận ra tiền đạo này có vấn đề về phong độ.

Mane là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của Liverpool kể từ khi đến vào năm 2016 nhưng tác động trong mùa giải này là quá nhỏ so với mong đợi. Anh chỉ ghi được 7 bàn thắng ở Premier League, nhưng lần cuối cùng là vào ngày 28/1.

Tiền đạo người Senegal đã có lịch trình dày đặc trong 3 chiến dịch vừa qua nhưng Klopp khẳng định sự mệt mỏi về thể chất không liên quan gì đến sự sụt giảm phong độ. Thay vào đó, ông ám chỉ đến vấn đề về sự tự tin của chân sút này.

Sadio Mane sa sút ở mùa này với Liverpool

Ở trận gặp Aston Villa hôm nay, vị trí của Mane bị nghi ngờ khi Klopp có Roberto Firmino hoàn toàn khỏe mạnh trở lại và đang cân nhắc chơi cầu thủ người Brazil bên cạnh Mohamed Salah và Diogo Jota khi Liverpool để báo thù cho thất bại 2-7 hồi tháng 10.

“Chúng tôi đều biết Sadio Mane giỏi như thế nào, anh ấy là một cầu thủ như thế nào và anh ấy đã làm gì cho chúng tôi. Nhưng rõ ràng những con số ghi bàn không tốt vào lúc này và anh ấy biết điều đó”, Klopp nói.

Sadio Mane sa sút ở mùa này với Liverpool

“Mỗi tiền đạo trên thế giới đều trải qua những tình huống như thế này. Tôi không lo lắng nhưng tôi cũng thấy rằng phong độ của anh ấy không phải tốt nhất. Lịch thi đấu trong 3 năm qua đối với rất nhiều cầu thủ trên thế giới là một lịch trình khó khăn.

“Đối với Mane, điều đó cũng đúng, nhưng tôi không nghĩ đó là lý do. Không có vấn đề thể chất nào đối với Sadio, không phải là một vấn đề thực sự, tất cả chúng ta đều cần nghỉ giải lao theo thời gian”.

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo