logo

HLV Solskjaer không quyết được thủ môn số 1 của MU

Thứ bảy, ngày 03/04/2021 - 19:00
5 /5 của 1 đánh giá
Trước trận MU gặp Brighton, HLV Ole Gunnar Solskjaer thừa nhận vẫn chưa quyết được ai là thủ môn số một giữa David De Gea và Dean Henderson.

Ole Gunnar Solskjaer hy vọng David De Gea và Dean Henderson sẽ chia sẻ nhiệm vụ trong khung thành của MU trong phần còn lại mùa giải.

Henderson đã chơi 6 trận gần đây trước kỳ nghỉ thi đấu quốc tế sau khi De Gea trở lại Tây Ban Nha để đón đứa con đầu lòng. Điều này làm dấy lên suy đoán rằng Solskjaer đang chuẩn bị đưa tuyển thủ Anh vào vị trí số 1 và loại bỏ De Gea sau một thập kỷ phục vụ ở Old Trafford. 

Solskjaer khó xử về thủ môn số 1

Tuy nhiên, Solskjaer tuyên bố rằng cả hai thủ môn đều sẽ có cơ hội trong 9 trận còn lại ở Premier League cũng như chiến dịch Europa League.

“Tôi có lựa chọn tuyệt vời với hai thủ môn hàng đầu và rất vui khi có họ ở đây. Chúng tôi còn 9 + 5 trận đấu nữa. Tôi chắc rằng bạn sẽ thấy cả hai đều chơi trong khung thành cho chúng tôi”, Solskjaer nói.

“Tôi hiểu câu hỏi trên các phương tiện truyền thông. Luôn luôn có căng thẳng và tranh cãi tiềm ẩn, đó là lý do tại sao mọi người đều muốn nghe nhận xét từ tôi.

Solskjaer khó xử về thủ môn số 1

“Tôi có những lựa chọn tuyệt vời với cả hai người nhưng điều đó sẽ được quyết định dựa trên thành tích và chúng tôi phải nghĩ xem ai sẽ mang lại chiến thắng.

“Hai thủ môn có thể sẽ cần thiết trong 9 vòng cuối cùng này cộng với hy vọng 5 trận nữa và biết rằng chúng tôi đánh giá cao cả hai. Thật dễ dàng để đưa ra cái gật đầu mà họ sẽ chơi, nhưng thật khó để loại bỏ một trong số họ”.

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo