logo

Harry Kane đến MU hay Man City được định đoạt trước Euro 2021

Thứ ba, ngày 18/05/2021 - 07:02
5 /5 của 1 đánh giá
Harry Kane đã thông báo muốn rời Tottenham vào mùa hè này, làm dấy lên cuộc tranh giành đội trưởng đội tuyển Anh có giá 150 triệu bảng.

Harry Kane đã nói với Chủ tịch Daniel Levy về mong muốn rời Tottenham, thậm chí muốn quyết định tương lai trước khi tham dự Euro 2021. Man Utd và Man City được coi là những bến đỗ khả thi cho tiền đạo hàng đầu này.

Harry Kane muốn rời Tottenham trong mùa hè

Người ta có cảm giác rằng Tottenham đang đánh đố mọi đối thủ bằng cách đặt giá 150 triệu bảng cho Kane. Số tiền này chắc chắn có rất ít CLB đáp ứng được trong bối cảnh khó khăn do đại dịch. Tuy nhiên, Chelsea, Man City và MU dường như quan tâm thực sự đến khả năng chuyển nhượng.

Theo Daily Mail, Kane muốn tương lai của mình được giải quyết nhanh chóng mà lý tưởng nhất là hoàn tất trước khi cùng tuyển Anh tham dự Euro 2021.

Điều này chỉ xảy ra nếu Chủ tịch Levy giảm bớt sự cứng rắn của mình, vốn được coi là không muốn bán Kane cho một đối thủ ở Premier League.

Harry Kane muốn rời Tottenham trong mùa hè

Kane muốn ở lại Anh hơn nhưng vẫn sẵn sàng chuyển ra nước ngoài nếu bị Tottenham ngăn cản chuyển sang MU hay Man City.

Ngoài PSG và Real Madrid có đủ tiềm lực tài chính cho Kane thì nguồn tin nói trên cho biết, Juventus cũng nhắm đến tuyển thủ Anh như một bản hợp đồng trong mơ. Tất nhiên, vẫn còn nghi ngờ về việc liệu đại gia Serie A có đủ khả năng trả lương cho Cristiano Ronaldo và Kane hay không.

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo