logo

Hai lựa chọn khó khăn để Neymar trở lại Barca

Thứ tư, ngày 07/04/2021 - 14:00
5 /5 của 1 đánh giá
Khả năng Neymar trở lại Barca là rất khó nhưng không phải là không thể. Dưới đây là 2 lựa chọn để ngôi sao người Brazil tái ngộ đội bóng cũ.

Neymar đang đàm phán gia hạn hợp đồng với PSG, nhưng nhiều thông tin từ Pháp cho rằng anh cũng được liên hệ để trở lại Barcelona. Ít nhất thì về khía cạnh cá nhân, ngôi sao người Brazil muốn quay về Nou Camp.

Đối với Barca, thương vụ này tương đối khó khăn, đặc biệt là vì lý do tài chính. Dù sao, họ vẫn có hai lựa chọn để giấc mơ này trở thành hiện thực.

Neymar khó trở lại Barca

Barca rõ ràng sẽ không trả một khoản chuyển nhượng nhiều hơn 150 triệu euro theo yêu cầu của PSG cho một cầu thủ chỉ còn hơn 1 năm hợp đồng. Vì lý do này, khả năng Neymar trở lại trong mùa hè 2021 chỉ xảy ra nếu thực hiện cuộc trao đổi.

Từng có giả thuyết Neymar được đổi lấy một trong hai tiền đạo người Pháp của Barca là Antoine Griezmann hoặc Ousmane Dembele, người cũng kết thúc hợp đồng vào tháng 6/2022. Một trong hai cuộc trao đổi này sẽ được Barca hoan nghênh, mặc dù không biết liệu PSG có sẵn sàng chấp nhận hay không.

Khả năng khác để Neymar trở lại Nou Camp là phải chờ thêm một năm. Khi ấy, tiền đạo người Brazil không gia hạn với PSG và trở thành miễn phí vào mùa hè năm 2022.

Neymar khó trở lại Barca

Rất khó để lựa chọn này trở thành hiện thực vì nó có nghĩa là rủi ro nghiêm trọng cho bản thân Neymar, chẳng hạn anh bị chấn thương nặng và không có hợp đồng với CLB nào. Lựa chọn này sẽ chỉ khả thi nếu Neymar cam kết chắc chắn với Barca và có thể chịu được những khó khăn mà PSG gây ra.

Thực tế là ở thời điểm hiện tại, Barca dường như đang tập trung vào việc ký hợp đồng với một tiền đạo mũi nhọn. Ứng cử viên số một là Haaland, nhưng giá của nó có thể kích hoạt “Kế hoạch B”, chẳng hạn Lautaro Martinez.

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo