logo

Giggs hỗ trợ Euro 2021 không chính thức khi bị buộc tội hành hung

Thứ năm, ngày 06/05/2021 - 14:10
5 /5 của 1 đánh giá
Ryan Giggs có kế hoạch giúp đội tuyển Xứ Wales không chính thức tại vòng chung kết Euro 2021 sau khi bị buộc tội hành hung bạn gái cũ.

Rob Page đã thay thế Giggs làm HLV tạm quyền tham dự Euro 2021 sau khi cựu danh thủ 47 tuổi bị buộc tội hành hung bạn gái cũ và em gái hồi.

Giggs phải từ bỏ vai trò HLV hồi tháng 11 năm ngoái sau khi bị bắt, nhưng không nhận tội về các cáo buộc và sẽ ra hầu tòa tại Tòa án Vương miện Manchester vào ngày 26/5.

Giggs chuẩn bị phải ra tòa

Rob Page tiết lộ đã nói chuyện với Giggs và huyền thoại của MU sàng hỗ trợ từ xa cho các trận đấu vòng bảng với Thụy Sĩ, Thổ Nhĩ Kỳ và Italia.

“Chúng tôi đã liên lạc và tôi có một cuộc trò chuyện tuyệt vời với anh ấy vào tuần trước. Tất nhiên tôi sẽ nói chuyện với anh ấy và anh ấy muốn những gì tốt nhất cho xứ Wales.

“Liên quan đến quyết định và hoàn thành mọi thứ sẽ là của tôi, nhưng Ryan đã nói là nếu tôi cần bất kỳ lời khuyên hoặc một quan điểm khác về mọi thứ thì anh ấy sẽ luôn ở bên cạnh.

Giggs chỉ có thể hỗ trợ tuyển xứ Wales từ xa

“Anh ấy cũng muốn những gì tốt nhất cho Xứ Wales. Thật tuyệt khi nghe điều đó nhưng cuối cùng thì giờ quyết định về phía trước sẽ là từ bản thân tôi và tập thể.

“Page, người thắng 4 trong 6 trận tạm quyền, cũng đã nói chuyện với đội trưởng Gareth Bale sau khi được bổ nhiệm làm HLV cho vòng chung kết Euro 2021 vào ngày 23/4.

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo