logo

Fan cuồng của Ronaldo bị cấm mặc áo siêu sao trong nhà

Chủ nhật, ngày 21/03/2021 - 11:00
5 /5 của 1 đánh giá
Tiền vệ Allan của Everton tiết lộ việc 3 đứa con của mình là fan cuồng của Cristiano Ronaldo nhưng bị cấm mặc áo của siêu sao này trong nhà.

Allan chuyển từ Napoli đến Anh với giá khoảng 21 triệu bảng vào mùa hè năm ngoái. Do sự kình địch giữa CLB cũ với Juventus nên anh buộc phải nghiêm khắc với các con.

Theo Allan, 3 đứa con Miguel, Manuela và Matteo thường mặc nhiều bộ đồ thi đấu của các cầu thủ nổi tiếng ở nhà.

Allan cùng vợ và các con

Trong cuộc trò chuyện, tiền vệ người Brazil giải thích rằng chiếc áo đấu sọc đen trắng mang tính biểu tượng của Juventus đã bị cấm.

Anh nói: “Miguel (con trai cả) yêu bóng đá, cháu luôn xem bóng đá, luôn khoác áo Everton và các đội bóng khác mà tôi từng thi đấu. Cháu là động lực lớn nhất của tôi, cùng với con gái tôi ở nhà.

“Chúng rất hâm mộ Cristiano Ronaldo nên luôn mặc áo Ronaldo. Tuy nhiên, Miguel không được phép mặc áo Juventus của Ronaldo vì họ là đối thủ lớn của Napoli, vì vậy có rất nhiều áo số 7 của Real Madrid trong nhà tôi.

Allan cấm con mặc áo Ronaldo

“Đó là điều bình thường. Những đứa trẻ luôn mơ về việc ghi bàn và thần tượng những người ghi bàn, con trai tôi cũng không ngoại lệ”.

Mùa này, Allan bị hạn chế ra sân do chấn thương gân kheo nhưng vẫn kịp ra sân ở trận thứ 5 liên tiếp trong trận tứ kết FA Cup giữa Everton với Man City vào thứ Bảy.

Trước khi chuyển đến Anh, Allan đã khẳng định tên tuổi tại Napoli là một trong những tiền vệ hàng đầu của giải đấu.

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo