logo

Dự đoán của Ronaldo về Odegaard mà Arsenal đang gặt hái lợi ích

Thứ ba, ngày 23/03/2021 - 19:10
5 /5 của 1 đánh giá
Martin Odegaard đang thể hiện tối đa những phẩm chất trong màu áo Arsenal từng thúc đẩy Real Madrid mua anh ở tuổi 16.

Arsenal đang bắt đầu gặt hái những thành quả từ Martin Odegaard với hợp đồng mượn hồi tháng 1 khi tiền vệ này phô diễn những kỹ năng mà anh hiếm khi thể hiện được trong thời gian ở Real Madrid.

Odegaard hiện diện ở Arsenal đã thu hút rất nhiều sự quan tâm do cầu thủ người Na Uy chuyển đến Bernabeu khi mới 16 tuổi và được các đồng đội chú ý.

Thậm chí chỉ sau một buổi tập, Odegard đã gây được ấn tượng lớn trước Cristiano Ronaldo.

Odegaard vào thay thế cho Ronaldo

“Một cầu thủ tuyệt vời, tôi nghĩ cậu ấy vẫn có thể phát triển. Cậu ấy mới 16 tuổi, vì vậy còn cả một tương lai tốt đẹp ở phía trước”, Ronaldo nói.

Có lẽ điều quan trọng hơn là lời đề nghị của Ronaldo cho phép Odegaard có thời gian để trưởng thành và phát triển ở đội Castilla (đội B của Real Madrid).

“Chúng ta phải cho anh ấy thời gian để học hỏi và đưa ra quyết định tốt nhất của mình. Nhưng tôi nhìn thấy rất nhiều tiềm năng ở cầu thủ thuận chân trái này”, CR7 nói.

Odegaard đang tỏa sáng với Arsenal

Ra mắt Real Madrid với tư cách là cầu thủ thay thế cho Ronaldo vào năm 2015, Odegaard nói vào thời điểm đó: “Anh ấy đã cho tôi một số lời khuyên. Chúng tôi tập luyện cùng nhau một lần, vì vậy tôi cố gắng học hỏi càng nhiều càng tốt từ anh ấy. Có rất nhiều điều bạn có thể học hỏi từ một cầu thủ giỏi như vậy”.

Phản ứng về việc Ronaldo nhận xét mình là một trong những ngôi sao triển vọng nhất, Odegaard nói: “Thật tuyệt vời và rất phấn khích khi nghe điều đó từ cầu thủ xuất sắc nhất thế giới”.

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo