logo

ĐT Futsal Việt Nam đá World Cup, sẵn sàng đấu Brazil trận ra quân

Chủ nhật, ngày 12/09/2021 - 20:20
5 /5 của 1 đánh giá
ĐT Futsal Việt Nam đã có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho vòng chung kết World Cup tại Litva. Mặc dù phải đụng độ Brazil trận ra quân nhưng họ rất tự tin.

Futsal Việt Nam đã chuẩn bị xong những bước cuối cùng trước trận ra quân World Cup 2021. Mới đây, ban tổ chức đã có buổi họp kỹ thuật với các đại diện của B, bảng đấu của Futsal Việt Nam với Brazil, CH Czech và Panama.

Buổi họp liên quan đến việc đăng ký màu áo thi đấu, công tác y tế, truyền thông cũng như cập nhật các quy định mới liên quan đến giải đấu. Tại vòng chung kết lần này, ĐT Futsal Việt Nam đăng ký 16 cầu thủ cùng 3 thủ môn. Trang phục thi đấu cũng giống với đội tuyển bóng đá 11 người đó là 2 màu đỏ và trắng.

Trong trận ra quân gặp ĐT Futsal Brazil (00h00 ngày 14/9), ĐT Futsal Việt Nam đã quyết định lựa chọn màu áo đỏ. Đây là trang phục truyền thống của đội tuyển và tại World Cup 2016, đội tuyển của chúng ta cũng chơi trận đầu tiên trong màu áo này.

Do tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp nên ĐT Futsal Việt Nam phải tuân thủ chặt chẽ những quy định phòng dịch của nước chủ nhà. Thầy trò HLV Phạm Minh Giang sẽ phải xét nghiệm RT-PCR trước khi đến nhà thi đấu, chỉ những người có kết quả âm tính mới được tới sân.

ĐT Futsal Việt Nam đã có buổi tập làm quen sân Klaipeda Arena, nơi sẽ diễn ra trận đấu gặp Brazil. Vào ngày mai, thầy trò HLV Phạm Minh Giang sẽ có thêm một buổi tập nữa trước khi chính thức bước vào vòng chung kết World Cup 2021.

Tại giải lần này sẽ có 24 đội chia thành 6 bảng. 2 đội nhất nhì mỗi bảng sẽ có vé trực tiếp vào vòng 1/8. 4 suất còn lại thuộc về 4 đội thứ 3 có thành tích tốt nhất. Tại World Cup 2016, ĐT Futsal Việt Nam cũng đã vượt qua vòng bảng nhờ cửa phụ.

Xu

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo