logo

ĐT Anh á quân Euro 2021, sắp bị UEFA phạt nặng vì fan cuồng

Thứ tư, ngày 14/07/2021 - 15:25
5 /5 của 1 đánh giá
Trận chung kết Euro 2021 đã cho thấy rất nhiều bất cập trong khâu tổ chức của nước chủ nhà. Cổ động viên quá khích của Anh đã gây chuyện cả trước, trong và sau trận đấu.

ĐT Anh đang phải đối diện những án phạt rất nặng vì không kiểm soát được những cổ động viên quá khích. Trước, trong và sau trận chung kết, những hooligan này đều đã gây chuyện.

Một đám đông CĐV không có vé những vẫn chen lấn vào sân Wembley. Họ đã đi theo đường dành cho những cổ động viên khuyết tật. Cảnh sát cũng như lực lượng an ninh không thể kiếm soát tình hình dẫn đến tình trạng hỗn loạn trong sân.

Bố đẻ của trung vệ Maguire đã bị đẩy ngã, ông bị gãy xương sườn và tinh thần hoảng loạn. Không những vậy, con trai của HLV Roberto Mancini còn bị cướp mất ghế ngồi bởi một người không có vé. Anh chia sẻ đã phải đứng trên cầu thang để theo dõi trận chung kết.

Trong khi đội tuyển Ý đang tiến hành nghi lễ hát quốc ca, CĐV Anh tiếp tục hành vi thiếu lịch sự khi cùng nhau hò hét, la ó. Tình trạng này đã diễn ra trong trận bán kết gặp Đan Mạch và FA cũng đã phải nộp phạt 30.000 euro.

Trong trận đấu, lực lượng an ninh sân Wembley cũng đã để một fan cuồng chạy xuống sân cỏ khiến trận chung kết bị gián đoạn. Đến khi trận đấu kết thúc với kết quả không mong muốn cho đội chủ nhà, hooligan Anh càng có lý do làm loạn.

Rất nhiều video đã lại cảnh đám đông NHM Anh đã tấn công những CĐV của ĐT Ý. Đáng xấu hổ khi rất nhiều cảnh sát có mặt ở đó cũng không thể ngăn chặn. Không chỉ hành hung đối phương, rất nhiều CĐV quá khích còn lăng mạ bộ ba cầu thủ đá hỏng luân lưu trên mạng xã hội.

"LĐBĐ Anh đang đối mặt với 4 tội danh. Họ đã để CĐV không có vé tràn vào sân, la ó đội tuyển Ý hát quốc ca. BTC sân cũng để CĐV chạy xuống sân làm gián đoạn trận đấu và Bonucci đã bị một vật cứng ném vào đầu. Vụ việc sẽ được Cơ quan Kiểm soát, Đạo đức và Kỷ luật UEFA (CEDB) xử lý theo đúng thủ tục", UEFA tuyên bố.

Xu

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo