logo

Đội tuyển Pháp kiếm bộn tiền nhờ Benzema tham dự Euro 2021

Thứ hai, ngày 24/05/2021 - 15:50
5 /5 của 1 đánh giá
Đội tuyển Pháp đang có những chuẩn bị tích cực cho Euro 2021. Việc gọi trở lại Benzema không chỉ tăng cường sức mạnh mà còn giúp LĐBĐ Pháp có thêm thu nhập.

Mới đây, HLV Deschamps đã khiến tất cả bất ngờ với bản danh sách cầu thủ dự Euro 2021. Nhà cầm quân này đã dẹp bỏ những chuyện cá nhân để gọi trở lại Kazim Benzema.

Suốt 5 năm qua, Benzema luôn bị gạt ra khỏi kế hoạch của Benzema ở đội tuyển Pháp bất chấp việc anh là chân sút chủ lực giúp Real Madrid vô địch La Liga cũng như Champions League. Nguyên nhân chính khiến Benzema bị Deschamps ruồng bỏ không phải chuyên môn mà là những mâu thuẫn cá nhân.

Thế nhưng tại Euro 2021 thì khác, HLV Deschamps đã quyết định phá lệ để triệu tập Benzema. Đội tuyển Pháp đang có rất nhiều tài năng song vị trí trung phong cắm lại thiếu hụt nhân sự khi mà Giroud đã lớn tuổi và thường xuyên phải ngồi dự bị ở Chelsea.

Chính vì thế, HLV Deschamps cần một chân sút thực thụ để trực tiếp gánh vác nhiệm vụ ghi bàn. Tại Euro 2021 tới đây, hàng công Les Blues sẽ rất đáng sợ với Benzeman, Griezmann và Mbappe.

Việc Benzema trở lại không chỉ giúp tăng cường sức mạnh về chuyên môn và còn là cú hích trên thị trường. Theo thống kê mà Uni Sports có được, Liên đoàn bóng đá Pháp đã tăng doanh thu bán áo đấu phiên bản Euro 2021 lên 24 lần.

Tất nhiên người hâm mộ đang rất hào hứng sở hữu một chiếc áo đấu mang số 19 quen thuộc của Benzeman để đồng hành cùng Les Blues trong chiến dịch trở lại ngai vàng châu Âu.

Xu

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo