logo

Cristiano Ronaldo bị chỉ trích vì chỉ nghĩ đến những kỷ lục

Thứ tư, ngày 24/03/2021 - 15:20
5 /5 của 1 đánh giá
Cựu tiền đạo Antonio Cassano cho rằng, Cristiano Ronaldo chỉ nghĩ đến những kỷ lục khi ghi bàn cho Juventus và đây là thất bại của đội bóng.

Phát biểu trên Bobo TV, Antonio Cassano đã chỉ trích Cristiano Ronaldo khi cho rằng siêu sao người Bồ Đào Nha ảnh hưởng tiêu cực đến thành tích của Juventus.

“Nếu bán Cristiano, bạn có 100 triệu euro để có thể ký hợp đồng với một vài cầu thủ hàng đầu. Năm ngoái, Sarri - cựu HLV của Juventus - đã đưa vào vận hành thứ bóng đá tốt nhất trong những năm gần đây và bị sa thải.

Ronaldo bị chỉ trích vì chỉ nghĩ đến kỷ lục

“Vấn đề của ông ấy là Cristiano Ronaldo! Sarri không thể tìm thấy sự ăn ý phù hợp với anh ấy và một số cầu thủ khác. Bạn đưa một huấn luyện viên khác về để chơi thứ bóng đá với Ronaldo làm nền tảng”.

Đối với Cassano, việc chiêu mộ Cristiano Ronaldo là một sai lầm nghiêm trọng của ban lãnh đạo Juventus: “Nếu bạn đã chọn con đường bóng đá thì Ronaldo không ổn. Anh ấy là người mà bạn phải chuyền bóng và anh ấy ghi bàn khi chỉ nghĩ về kỷ lục của mình. Ronaldo không phải là những gì 4 năm trước. Họ đưa anh ấy về để vô địch Champions League và đã thất bại.

Ronaldo bị chỉ trích

Cassano cũng cho rằng HLV Andrea Pirlo chịu ít trách nhiệm về mùa giải nghèo nàn của Juventus: “Nếu bạn giao một chiếc Ferrari cho một tài xế mới được cấp phép, bạn sẽ chấp nhận rủi ro và bạn phải tạo điều kiện tốt nhất cho anh ta.

“Pirlo, với tư cách là một huấn luyện viên, là một tân binh và bạn không thể đặt cầu thủ truyền thông nhiều nhất trên thế giới vào đội của mình vì anh ấy có thể tạo ra vấn đề cho bạn”.

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo