logo

Con trai Rooney bùng nổ đóng góp 6 bàn một trận cho MU

Thứ tư, ngày 19/05/2021 - 17:30
5 /5 của 1 đánh giá
Wayne Rooney đang rất tự hào khi cậu con trai Kai đang từng bước theo gót mình trở thành một cầu thủ và còn tỏa sáng trong màu áo U11 MU.

Wayne Rooney xứng đáng bước vào ngôi đền của những huyền thoại tại sân Old Trafford. Trong quá trình thi đấu, R10 luôn thể hiện bản lĩnh xuất sắc cùng tinh thần chiến đấu không mệt mỏi.

Anh đã cùng MU thâu tóm mọi danh hiệu cao quý nhất. Sau khi chia tay Quỷ đỏ, Rooney đã sang Mỹ thi đấu và hiện tại đang làm HLV trưởng Derby County.

Rooney không chỉ tự hào về sự nghiệp mà còn sẽ rất hãnh diện khi con trai đầu lòng Kai cũng đang theo nghiệp quần đùi áo số. Tháng 12 năm ngoái, Rooney và Kai đã từ chôi lời đề nghị của Man City để đầu quân cho đội trẻ MU và quyết định đó đã rất chính xác.

Mới đây Kai Rooney đã tạo ra dấu ấn rất hoành tráng. Trong trận đấu giữa U11 MU và U11 Stoke, cậu cả của Rooney đã lập cú hat-trick đóng góp vào chiến thắng 6-3 cho Tiểu Quỷ đỏ. Chưa dừng lại ở đó, cả 3 bàn thắng còn lại của U11 MU cũng được kiến tạo bởi Kai.

Ngay lập tức hàng loạt tờ báo của nước Anh đã đưa tin về màn tỏa sáng của Kai, họ hy vọng cậu bé có thể tiếp tục trưởng thành vượt bậc để tiếp bước cha mình.

Xu

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo