logo

Con trai Drogba ghi bàn thắng chuyên nghiệp đầu tiên

Thứ hai, ngày 29/03/2021 - 09:23
5 /5 của 1 đánh giá
Con trai của huyền thoại Didier Drogba đã ghi bàn thắng chuyên nghiệp đầu tiên, hứa hẹn tiếp nối sự nghiệp lẫy lừng mà người cha trải qua.

Con trai của Didier Drogba là Isaac Drogba hiện đang chơi cho đội Caratese của Italia tại Serie D (hạng tư) và ghi bàn chuyên nghiệp đầu tiên trong chiến thắng 1-0 trước Caronnese cuối tuần qua.

Isaac bắt đầu từ băng ghế dự bị và 6 phút trước khi trận đấu kết thúc đã thực hiện một pha chớp thời cơ cận thành giống như cha mình, sau đó thể hiện sự phấn khích không thể kiềm chế.

Con trai Drogba ghi bàn thắng đầu tiên

Mặc dù còn xa mức cao nhất nhưng Isaac Drogba đang đưa sự nghiệp của mình trở lại đúng hướng.

Isaac Drogba bắt đầu từ học viện Chelsea và đến EA Giungamp vào mùa hè năm 2019. Cuối cùng cầu thủ 20 tuổi này gia nhập Caratese hồi tháng 2. Kể từ đó, Isaac có 3 lần ra sân ở giải đấu và nỗ lực ghi bàn của anh cuối cùng đã thành công.

Chắc chắn đã có vô vàn áp lực đè nặng lên đôi vai Isaac chỉ vì người cha nổi tiếng của mình. Didier Drogba là một trong những tiền đạo vĩ đại nhất Premier League, ghi 104 bàn trong 2 giai đoạn ở bóng đá Anh.

Didier Drogba giành được 10 danh hiệu lớn - bao gồm 4 chức vô địch Premier League và 1 Champions League, trở thành một biểu tượng ở Chelsea.

Nhiều người hâm mộ Chelsea sẽ không quen với cậu con trai của Didier trên sân cỏ. Trên thực tế, bản thân Drogba chỉ giải nghệ vào năm 2018 sau khi rời Phoenix Rising của Mỹ.

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo