logo

Chelsea dùng tiền đạo “chân gỗ” và tiền mặt đổi lấy Haaland

Thứ ba, ngày 16/03/2021 - 16:07
5 /5 của 1 đánh giá
Chelsea có ý định dùng tiền đạo “chân gỗ” Timo Werner cộng thêm tiền mặt để đổi lấy Erling Haaland ở kỳ chuyển nhượng mùa hè tới.

Theo Football Insider, Chelsea sẵn sàng đưa Timo Werner vào đàm phán chiêu mộ tiền đạo Erling Haaland của Dortmund.

The Blues chính là một trong nhiều CLB đang theo đuổi chân sút 20 tuổi người Na Uy, bên cạnh MU, Man City, Real Madrid, Barca…

Phí chuyển nhượng của Haaland có thể lên tới mức 120 triệu bảng trong mùa hè tới, trước khi điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 66 triệu bảng được kích hoạt vào năm 2022.

Chelsea theo đuổi Haaland

Nguồn tin nói trên cho biết, Chelsea thử tiến hành trao đổi cầu thủ để giảm một phần chi phí tiền mặt, cụ thể đề nghị đưa Werner đến Dortmund.

Werner đã gặp khó khăn kể từ khi rời Leipzig chuyển đến Chelsea giá 45 triệu bảng vào mùa hè năm ngoái. Tiền đạo người Đức mới ghi được 1 bàn thắng ở Premier League kể từ tháng 11 trong trận gặp Newcastle vào ngày 15/2.

Điều khoản giải phóng Haaland có hiệu lực vào năm 2022 nhưng Dortmund có thể bán anh ngay kỳ chuyển nhượng tới nếu nhận đề nghị hấp dẫn từ các ông lớn.

Chelsea dùng Werner để đổi lấy Haaland

Nếu Dortmund không giành vé dự Champions League mùa tới thì việc Haaland ra đi là khó tránh khỏi. Điều này càng dễ xảy ra hơn nếu anh được lôi kéo bằng mức lương khổng lồ lên tới 15-20 triệu euro một năm.

Mới đây, Giám đốc điều hành Michael Zorc ám chỉ rằng Dortmund có thể bị buộc phải tìm kiếm tiền mặt nếu bỏ lỡ cúp châu Âu.

Avatar

Tác giả: Hestia

Ngày tham gia: 16/02/2021

Bút danh: Chuyên gia tin tức thể thao

Thông báo